Xả hàng tồn kho - giá khỏi lo

04 Tháng 07 2018 | Đăng bởi: Đại Nghĩa

Xin chào Qúy khách hàng

 

Công ty NGUỒN SỐNG VIỆT tổ chức chương trình xả hàng thanh lý (hàng trưng bày, hàng tồn kho) với số lượng lớn nhất từ trước đến nay, với các sản phẩm mang thương hiệu MAGIC, BUHEUNG, IRUKA nhiều mã sản phẩm bán chạy được khách hàng ưa chuộng như: Quạt làm lạnh, các loại bếp từ, thiết bị massage, các loại máy xay, sản phẩm gia dụng... và rất nhiều sản phẩm bán chạy nhất hiện nay được thanh lý với giá SỐC không đâu rẻ bằng.

Những sản phẩm thanh lý của chúng tôi là những hàng trưng bày tại các Siêu thị, Điện máy, Showroom … Tuy sản phẩm có chút trầy xước, vài sản phẩm hơi cũ, thùng bị móp méo… nhưng bạn hãy cứ yên tâm vì tính năng vẫn đầy đủ, chất lượng tốt, hoạt động bình thường, chính sách bảo hành như sản phẩm mới của công ty đưa ra.

Giá thành giảm mạnh giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều.

Nếu bạn muốn tham khảo chi tiết về các sản phẩm thanh lý, xin vui lòng tham khảo TẠI ĐÂY

Thời gian xả hàng bắt đầu từ ngày 4/7 đến 14/7/2018

Địa chỉ xả hàng thanh lý tại: Công ty TNHH XNK Nguồn Sống Việt, 235-237 đường 9A, Khu Dân Cư Trung Sơn, Quận 8 , TP Hồ Chí Minh.

 

Hãy nhanh tay, nhanh chân đến mua ngay nào. Số lượng có hạn, giá cả phải chăng..chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưa thích, chất lượng, giá rẻ. 

Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm mình mong muốn.

Viết bình luận: