Vu Lan Báo Hiếu - Mua ghế tặng vàng

05 Tháng 08 2019 | Đăng bởi: Đại Nghĩa

 

Ngày lễ Vu Lan báo hiếu là dịp nhắc nhở thế hệ con cháu chúng ta nhớ tới công ơn dưỡng dục sinh thành của cha, mẹ, ông bà tổ tiên. Đồng thời cũng giúp mỗi người tiếp cận được những ý nghĩa giáo dục đầy tính nhân văn của đạo Phật “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ kẻ trồng cây”.

1.Vu Lan Báo Hiếu – Mùa Hiếu Hạnh

Trong ngày báo hiếu đặc biệt này, nhất thiết không phải đến từ những thứ đắt tiền, xa xỉ. Một món tốt cho sức khỏe, một bông hồng đỏ thắm, hay những lời nói yêu thương ngọt ngào là món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho đấng sinh thành nhân dịp lễ Vu Lan.

lễ Vu Lan - tri ân đấng sinh thành

Con người chẳng thể nào cưỡng lại quy luật khắc nghiệt của tạo hóa. Thời gian, giúp bạn càng ngày càng trưởng thành nhưng cũng chính thời gian khiến cha mẹ bạn ngày càng già đi, sức khỏe càng ngày càng yếu. Vậy, bạn đã bao giờ nghĩ làm điều gì giúp ba mẹ cải thiện tình trạng sức khỏe, để những năm tháng về già, giúp họ sống vui, khỏe, có ích chưa?

2. Ghế massage -  trao trọn yêu thương 

Từ lâu Ghế Massage đã trở thành bạn đồng hành của nhiều gia đình trong việc chăm sóc sức khỏe, là món quà đong đầy yêu thương, thật ý nghĩa trong ngày báo hiếu đặc biệt này.

Từ Ngày 1 đến 30/8/2019, Nguồn Sống Việt Store khuyến mãi cực hấp dẫn gửi tặng đến Qúy khách hàng:

-Tặng 2 chỉ vàng 9999 khi mua ghế massage Buheung Korea

-Tặng bộ vệ sinh ghế massage

mua ghế tri ân nhận ngay 2 chỉ vàng 

Còn chờ gì nữa, hãy chăm sóc sức khỏe cho người thân ngay hôm nay. Hãy để ghế massage thay bạn gửi đến Bố Mẹ những cái ôm thật chặt, bên cạnh chăm sóc họ khi bạn đi xa, yêu thương và nâng niu cơ thể như cách Bố mẹ đã nâng niu bạn lúc còn thơ ấu.

 

Xem thông tin chi tiết về ghế massage: TẠI ĐÂY

Viết bình luận: