Khuyến mãi tưng bừng - chào mừng năm mới

29 Tháng 12 2018 | Đăng bởi: Đại Nghĩa

 

 

Hòa vào không khí tưng bừng, háo hức chào đón Năm Mới 2019

Từ ngày 31/12/2018 đến ngày 2/1/2019  Nguồn Sống Việt Store triển khai chương trình khuyến mãi siêu hot “MEGA SALE chào đón năm mới 2019” giảm giá cực SHOCK lên tới 49%.  Đây là món quà ý nghĩa Nguồn Sống Viêt Store gửi tặng tất cả khách hàng yêu quý, thay cho lời chúc một năm mới may mắn phát tài.

Để chọn được một món quà ý nghĩa biếu tặng người thân, bạn bè hay đối tác, hay những sản phẩm phù hợp chế biến món ăn vào dịp Tết đến Xuân về mọi người thường mất rất nhiều thời gian. Không biết quà có hợp hoàn cảnh, hợp sở thích của người nhận và căn bếp nhà mình hay không. Vì vậy khi thực hiện chương trình khuyến mãi “MEGA SALE chào đón năm mới 2019”, Nguồn Sống Việt Store quyết định chọn những sản phẩm gia dụng HOT nhất, bán chạy nhất, được Qúy khách hàng yêu thích nhất năm.  Chắc chắn Qúy khách hàng sẽ không bao giờ hối hận.

 

Chương trình “MEGA SALE chào đón năm mới 2019” của chúng tôi giảm giá sản phẩm theo hình thức Flash Sale giúp bạn có cơ hội mua được những sản phẩm với giá cực shock. Danh sách sản phẩm sẽ chạy xuyên suốt từ ngày 31/12/2018 đến 2/1/2019.

 Nếu bạn là người thường xuyên mua hàng online nhưng không có thời gian săn hàng giảm giá thì Flash Sale là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

 

CÓ GÌ HOT TRONG CHƯƠNG TRÌNH MEGA SALE  CỦA CHÚNG TÔI?

Không chỉ giảm giá mạnh, rẻ không nơi đâu bằng. Những sản phẩm gia dụng HOT nhất năm, bán chạy nhất năm, và được khách hàng tin dùng yêu thích nhất đều  được chọn đưa vào chương trình khuyến mãi.

Một điểm khác khá thú vị trong chương trình MEGA SALE  đó là: sản phẩm không giảm giá theo giờ như những lần trước, mà sẽ giảm giá xuyên suốt  từ ngày 31/12 đến 2/01/2019.

 

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH MEGA SALE

Từ 00h1p ngày 31/12 Nguồn Sống Việt STORE sẽ đưa ra một danh sách sản phẩm có giá cực shock, giảm giá xuyên suốt đến 23h59p ngày 2/1/2018.. Các sản phẩm trong chương trình Flash Sale này sẽ được giảm cực mạnh lên đến 49% so với giá bán bình thường trên dodunggiadinh.vn (cam kết không đâu rẻ bằng).

Vậy còn lý do gì mà không lựa chọn cho mình những sản phẩm yêu thích và phù hợp để chào đón năm mới 2019 thật tưng bừng nào?

 

 

Viết bình luận: