Tuần lễ vàng: Flash sale Nồi cơm tách đường

25 Tháng 07 2019 | Đăng bởi: Đại Nghĩa

 

Chương trình Flash Sale vô cùng hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua

Chào đón tháng 7, Nguồn Sống Việt Store khởi động chương trình Flash sale :  “Tuần Lễ Vàng” với sản phẩm Nồi cơm tách đường Magic A-510.  Đây là dịp tuyệt vời để giúp bạn có cơ hội sở hữu một sản phẩm gia dụng thông minh và tiện ích cho căn bếp của mình với giá cực rẻ.

1.Flash Sale Tuần Lễ Vàng

Thời gian áp dụng chương trình: 

- Chương trình Flash sale: “Tuần Lễ Vàng” sẽ diễn ra từ ngày 24/7 đến 31/7/2019.

Duy nhất một sản phẩm được giảm giá cực Sốc: Nồi cơm tách đường Magic A-510 với giá 3.990.000.

Đối tượng áp dụng: 

- Chương trình được áp dụng cho tất cả khách hàng mua hàng trực tiếp tại showroom hoặc mua Online qua website: dodunggiadinh.vn

Falsh sale với giá cực sốc

Bên cạnh đó, trong mùa hè này Nguồn Sống Việt Store sẽ còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi khác dành cho Quý khách hàng. Hãy cùng chờ đón bạn nhé!

2. Nồi cơm tách đường Magic A-510

Thành phần chính của hạt gạo là tinh bột. Tinh bột chứa hỗn hợp Amylose (tinh bột hấp thụ chậm) và Amylopectin (tinh bột hấp thụ nhanh).

Amylopectin dễ tiêu hóa và hấp thu, dẫn đến dễ tăng lượng đường trong máu, Insulin và Cholesterol, cũng như tăng mỡ bụng.

Trong khi đó, Amylose làm giảm lượng chất béo, tăng cường độ no, mức Cholesterol và lượng đường trong máu thấp, cũng như cải thiện sự nhạy cảm với Insulin.

Vì vậy nên giảm thiểu lượng thức ăn có chứa nhiều Amylopectin và thay vào đó là lựa chọn các loại tinh bột có tỷ lệ Amylose cao hơn để đảm bảo chế độ ăn uống có lợi cho sức khỏe. Nếu bạn ăn cơm không loại bỏ tinh bột xấu thì hệ quả sẽ rất nguy hiểm. 

Cứu tinh thế kỷ đã xuất hiện. Nồi cơm tách đường đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với tính năng đặc biệt: Loại bỏ tinh bột xấu để chén cơm an toàn và ngon hơn. Không chỉ vậy, kiểu dáng và thiết kế hoàn hảo, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính. 

Nồi cơm tách đường Magic A-510

Link sản phẩm: Nồi cơm tách đường A-510

-CÔNG DỤNG:

+Loại bỏ thành phần Amylopectin của tinh bột (tinh bột hấp thụ nhanh)

+Giảm chỉ số IG và lượng Calories trong tinh bột

+Giúp hạ đường huyết với người bị tiểu đường

+Phòng ngừa các bệnh về tiểu đường, béo phì, tim mạch, tai biến trong tinh bột xấu gây ra.

 

Chương trình Flash Sale của chúng tôi giúp bạn có cơ hội mua được những sản phẩm với giá cực shock. Nếu bạn là người thường xuyên mua hàng online nhưng không có thời gian săn hàng giảm giá thì Flash Sale là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

 

Viết bình luận: