TƯ VẤN LẮP ĐẶT PHÒNG GYM TRỌN GÓI TỪ A-Z (TIGER SPORT)

TƯ VẤN TRỌN GÓI PHÒNG TẬP GYM TỪ A-Z (THƯƠNG HIỆU TIGER SPORT)

Tiger Sport - Bạn đang có dự đinh mở một phòng tập gym nhưng bạn vẫn chưa biết đầu tư ra sao, mua các dụng cụ tập như thế nào, làm thế nào để tư vấn gym cho các hội viên được hiệu quả. Bạn băn khoăn về việc thiết kế 1 phòng gym dạng chuẩn, cách thu hút các hội viên đến với phòng tập của mình. Trong hàng ngàn phòng tập gym hiện nay trên thị trường, liệu phòng tập của bạn có tạo được sự khác biệt? 


Đừng lo lắng gì cả hãy đến với Tiger Sport công ty hàng đầu chuyên lắp đặt và thiết kế phòng tập gym từ nhỏ đến lớn với những chính sách là tư vấn cho khách hàng theo từng giai đoạn để chủ đầu từ có thể yên tâm. Vậy bạn đang tự hỏi chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những gì phải không nào? 

Tiger Sport là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực thể thao và thiết bị phòng tập tại Mỹ ra đời năm 1990. Với số lượng phân phối tại hơn 13 quốc gia và 25 năm hoạt động, thương hiệu Tiger Sport rất được ưa chuộng trên toàn thế giới . Công ty cung cấp hơn 100 mặt hàng thiết bị thể thao bao gồm các máy trọng lực đơn, kép và đa năng, máy chạy bộ chuyên nghiệp cùng với các phụ kiện khác . Cơ sở sản xuất của hãng Tiger Sport và văn phòng công ty đặt tại Los Angeles, CA .

Tiger Sport gồm 2 thương hiệu chính:
Tiger Sport: Chuyên phát triển các dòng máy tập thể thao, máy tập gym phổ thông.
Tiger Sport Premium: Chuyên các phát triển các dòng máy tập thể thao và thiết bị phòng tập cao cấp.
 

Hãy cho chúng tôi biết ngân sách và khu vực bạn muốn đầu tư, chúng tôi sẽ lên chiến lược kinh doanh và tư vấn cách thức mở phòng tập Gym cho bạn. Mức giá thì bạn không cần phải lo, chúng tôi cam kết Tiger Sport là đơn vị phân phối phòng tập Gym với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Chỉ cần cho chúng tôi biết ngân sách phòng gym bạn muốn đầu tư, chúng tôi sẽ lo cho bạn từ A-Z. 

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0985 315 998 (Mr. Hoàng)