TOP NỒI CƠM TÁCH ĐƯỜNG BÁN CHẠY NHẤT HIỆN NAY

27 Tháng 05 2019 | Đăng bởi: Đỗ Thị Thanh Nhã

Đối với một số người mắc căn bệnh tiểu đường hay người đang ăn kiêng, đangg giảm cân. Bác sĩ bảo phải kiêng ăn ít thực phẩm cơm hoặc cắt giảm luôn. Tuy nhiên, cơm lại chính là món ăn không thể thiếu trên bàn ăn của người Việt chúng ta. Ngày lúc này đây, nồi cơm tách đường mang đến giải pháp cho nỗi lo “Thèm ăn cơm” dành cho các đối tượng như: Người bệnh tiểu đường; Người mắc hội chứng Werner; Người bệnh tim mạch; Người  bị béo phì; Người tập Fitness và người cần nâng cao sức khỏe. Vậy top nồi cơm tách đường bán chạy nhất hiện nay là gì?

Nồi cơm tách đường Magic Korea

Đây là dòng sản phẩm mang thương hiệu đến từ Hàn Quốc, nồi cơm này được ứng dụng công nghệ tách đường – Sugar Removal Technology thiết lập vào trong sản phẩm. Cơm nấu trong nồi cơm tách đường Magic Korea thấp hơn 30% đến 35% chỉ số Glycemic (GI) vì thế lượng đường trong máu không bao giờ tăng đến mức nguy hiểm, và khi phương pháp trị bệnh đúng kết hợp với chế độ ăn uống đúng thì chỉ số đường huyết rất mau trở lại mức an toàn.

Nồi cơm tách đường ứng dụng những nguyên lý từ thời cổ xưa, đảm bảo an toàn tốt cho sức khỏe người dùng

Bước 1: Gia nhiệt phù hợp

Giai đoạn đầu tiên, phần nhiệt sẽ tập trung nhiều nhất ở phần đáy nồi, sau đó lan rộng ra đến thành nồi gia tăng nhiệt đến nhiệt độ lý tưởng (nhiệt độ hồ hóa có thể phân tách Amylopectin ra khỏi gạo)

Bước 2: Phân tách Amylopectin ra khỏi gạo

Giai đoạn làm sôi nước gạo, từng hạt gạo dần được nóng lên, những hạt gạo đó sẽ lưu trữ nước và nhanh chóng nở ra. Tiếp tục duy trì nhiệt độ thích hợp giúp cho hàm lượng Amylopectin (tinh bột hấp thụ nhanh) tự phân tách hoàn toàn ra khỏi gạo và hòa tan trong nước.

Bước 3: Loại bỏ Amylopectin ra bên ngoài

Những tinh bột xấu được thông qua hệ thống công nghệ tách đường thoát nước thông minh của nồi tự động loại bỏ nước và tất cả Amylopectin (tinh bột hấp thụ nhanh) ra khay thu thập tinh bột và ngăn không cho hấp thụ ngược trở lại vào cơm.

Bước 4: Nấu chín cơm

Nồi sẽ tiếp tục duy trì nhiệt độ thích hợp để làm chín cơm. Bên cạnh đó, sẽ làm cho hạt gạo tơi ra, khô lại và xả bớt lượng nước thừa trong gạo điều chỉnh lại chất lượng cơm. Cơm sẽ thơm và xốp hơn.

Những hạt gạo thông qua nồi này kết quả biểu thị rõ ràng nhất là giảm tinh bột hấp thụ nhanh và thấp hơn tinh bột chậm. Khi ăn cơm được nấu từ nồi này, trong quá trình cung cấp năng lượng, hệ thống đường huyết trong máu chậm, giảm nguy cơ tăng đường huyết nhanh, tốt cho sức khỏe hơn.

noi-com-tach-duong-magic-korea-a510Nồi cơm tách đường Magic Korea A-510

Nồi cơm tách đường Grayns

Đây là dòng thương hiệu đến từ Malaysia, tương tự với Magic Korea, nồi cơm tách đường Grayns cũng phải trải qua 4 giai đoạn nấu cơm trên, ứng dụng công nghệ Revocook vào trong sản phẩm của mình. Công dụng của sản phẩm cũng là phân tách tinh bột hấp thụ nhanh – tinh bột xấu ( loại bỏ Amylopectin) trong cơm trong quá trình nấu.

Điểm đặc biệt của Grayns và Magic là cả hai dòng đều có hệ thống thoát nước thông minh tự động loại bỏ nước và tất cả Amylopectin (tinh bột hấp thụ nhanh) ra khay thu thập tinh bột và ngăn không cho hấp thụ ngược trở lại vào cơm.

noi-com-tach-duong-graynsNồi cơm tách đường Grayns

Nồi cơm tách đường Ninosun

Ninosun cũng ứng dụng công nghệ Revocook, sản phẩm được trải qua 4 giai đoạn như Grayns. Tuy nhiên, nồi Ninosun sau khi nấu chín một nửa rồi tiếp tục hấp cơm tới chín nhưng không có hệ thống thoát nước, đưa các tinh bột xấu ra ngoài. Do đó, dòng sản phẩm này không phát huy được hết hiệu quả của nồi cơm tách đường so với các thương hiệu khác như Magic Korea, Grayns.

noi-com-tach-duong-ninosun

Nồi cơm tách đường Ninosun

Xem thêm:

Nên mua nồi cơm tách đường thương hiệu nào?

Giá nồi cơm tách đường

Mua nồi cơm tách đường ở đâu?

Viết bình luận: