TOP 3 NỒI CƠM TÁCH ĐƯỜNG TỐT NHẤT HIỆN NAY

24 Tháng 08 2019 | Đăng bởi: Đại Nghĩa

 

Bạn đang bị tiểu đường, bị tim mạch, bị các chứng bệnh liên quan tới thừa tinh bột hay đơn giản chỉ vì sợ "béo do ăn cơm" thì đây chính là top 4 nồi cơm điện tách đường tốt nhất hiện nay để bạn tham khảo và lựa chọn!

1.Lợi ích của Nồi cơm tách đường

Cơm là một trong những lương thực mang lại nguồn năng lượng dồi dào không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của người Việt. Tuy nhiên, ăn quá nhiều cơm lại dễ gây ra các bệnh béo phì tiểu đường bởi:

Trong cơm trắng chứa nhiều amylopectin (một loại tinh bột hữu cơ) dễ dàng được cơ thể hấp thụ trực tiếp vào trong máu, đẩy đường huyết lên cao, dễ gây ra các bệnh béo phì tiểu đường

luôn bảo vệ sức khỏe người sử dụng

Ăn một bát cơm trắng mỗi ngày tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường cao hơn 11%

Nhưng chúng ta vẫn không thể không ăn cơm mỗi ngày được, do đó các nhà nghiên cứu đã vào cuộc và phát minh ra một chiếc nồi cơm điện khác hoàn toàn với nồi cơm điện truyền thống đã phổ biến – đó chính là nồi cơm tách đường mới.

Nồi cơm điện tách đường ra đời giúp tách các tinh bột xấu amylopectin ra khỏi cơm hòa vào trong nước và thoát ra ngoài trong khi đó giữ lại tỷ lệ tinh bột tốt amylose cao nhất có thể trong khi gạo được nấu lên giúp các chất dinh dưỡng khác vẫn ở lại trong cơm sau khi nấu.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên mua nồi cơm điện tách đường không thì sử dụng nồi cơm tách đường là giải pháp giúp loại bỏ các tinh bột xấu ra khỏi cơm, giúp cơm ít ngọt hơn và ít tác nhân gây bệnh hơn. So sánh với cách nấu thông thường – amylopectin sẽ được gạo hấp thụ hoặc bay hơi và nhanh chóng quay ngược lại nồi cơm của bạn sau khi nấu còn với nồi cơm điện tách đường thì  amylopectin sẽ bị loại bỏ tự động cùng cơ chế ngăn chặn nước thoát ra amylopectin quay trở lại cơm sau khi nấu giúp an toàn cho sức khỏe của cả gia đình hơn. Do đó nồi cơm điện tách đường quả là một sản phẩm rất tốt và rất đáng nên mua.

Bạn đang bị tiểu đường, bị tim mạch, bị các chứng bệnh liên quan tới thừa tinh bột hay đơn giản chỉ vì sợ “béo do ăn cơm” thì đây chính là top 3 nồi cơm điện tách đường tốt nhất hiện nay để bạn tham khảo và lựa chọn!

2.TOP nồi cơm tách đường bán chạy nhất hiện nay

Chúng tôi đã tìm hiểu và liệt kê ra 3 sản phẩm được khách hàng tin dùng nhất hiện nay, với mức đánh gia từ cao xuống thấp chắc chắn bạn sẽ đưa ra được sự lựa chọn, cũng như hiểu được tính năng và ưu điểm của mỗi sản phẩm.

Nồi cơm tách đường Magic A-510

Đây là dòng sản phẩm mang thương hiệu đến từ Hàn Quốc, nồi cơm này được ứng dụng công nghệ tách đường – Sugar Removal Technology thiết lập vào trong sản phẩm. Cơm nấu trong nồi cơm tách đường Magic Korea thấp hơn 30% đến 35% chỉ số Glycemic (GI) vì thế lượng đường trong máu không bao giờ tăng đến mức nguy hiểm, và khi phương pháp trị bệnh đúng kết hợp với chế độ ăn uống đúng thì chỉ số đường huyết rất mau trở lại mức an toàn.

nồi cơm tách đường Magic A-510

Nồi cơm tách đường ứng dụng những nguyên lý từ thời cổ xưa, đảm bảo an toàn tốt cho sức khỏe người dùng

Bước 1: Gia nhiệt phù hợp

Giai đoạn đầu tiên, phần nhiệt sẽ tập trung nhiều nhất ở phần đáy nồi, sau đó lan rộng ra đến thành nồi gia tăng nhiệt đến nhiệt độ lý tưởng (nhiệt độ hồ hóa có thể phân tách Amylopectin ra khỏi gạo)

Bước 2: Phân tách Amylopectin ra khỏi gạo

Giai đoạn làm sôi nước gạo, từng hạt gạo dần được nóng lên, những hạt gạo đó sẽ lưu trữ nước và nhanh chóng nở ra. Tiếp tục duy trì nhiệt độ thích hợp giúp cho hàm lượng Amylopectin (tinh bột hấp thụ nhanh) tự phân tách hoàn toàn ra khỏi gạo và hòa tan trong nước.

Bước 3: Loại bỏ Amylopectin ra bên ngoài

Những tinh bột xấu được thông qua hệ thống công nghệ tách đường thoát nước thông minh của nồi tự động loại bỏ nước và tất cả Amylopectin (tinh bột hấp thụ nhanh) ra khay thu thập tinh bột và ngăn không cho hấp thụ ngược trở lại vào cơm.

Bước 4: Nấu chín cơm

Nồi sẽ tiếp tục duy trì nhiệt độ thích hợp để làm chín cơm. Bên cạnh đó, sẽ làm cho hạt gạo tơi ra, khô lại và xả bớt lượng nước thừa trong gạo điều chỉnh lại chất lượng cơm. Cơm sẽ thơm và xốp hơn.

Những hạt gạo thông qua nồi này kết quả biểu thị rõ ràng nhất là giảm tinh bột hấp thụ nhanh và thấp hơn tinh bột chậm. Khi ăn cơm được nấu từ nồi này, trong quá trình cung cấp năng lượng, hệ thống đường huyết trong máu chậm, giảm nguy cơ tăng đường huyết nhanh, tốt cho sức khỏe hơn.

Nồi cơm điện tách đường Grayns

Đây là dòng thương hiệu đến từ Malaysia, tương tự với Magic Korea, nồi cơm tách đường Grayns cũng phải trải qua 4 giai đoạn nấu cơm trên, ứng dụng công nghệ Revocook vào trong sản phẩm của mình. Công dụng của sản phẩm cũng là phân tách tinh bột hấp thụ nhanh – tinh bột xấu ( loại bỏ Amylopectin) trong cơm trong quá trình nấu.

Nồi cơm điện tách đường Grayns

Điểm đặc biệt của Grayns và Magic là cả hai dòng đều có hệ thống thoát nước thông minh tự động loại bỏ nước và tất cả Amylopectin (tinh bột hấp thụ nhanh) ra khay thu thập tinh bột và ngăn không cho hấp thụ ngược trở lại vào cơm.

Nồi cơm điện tách đường Ninosun

Ninosun cũng ứng dụng công nghệ Revocook, sản phẩm được trải qua 4 giai đoạn như Grayns. Tuy nhiên, nồi Ninosun sau khi nấu chín một nửa rồi tiếp tục hấp cơm tới chín nhưng không có hệ thống thoát nước, đưa các tinh bột xấu ra ngoài. Do đó, dòng sản phẩm này không phát huy được hết hiệu quả của nồi cơm tách đường so với các thương hiệu khác như Magic Korea, Grayns.

Nồi cơm điện tách đường Ninosun

 

So với nồi cơm điện tách đường Ninosun chỉ loại bỏ được 20% Amylopectin thì nồi cơm điện tách đường Grayns nổi bật hơn với chỉ số loại bỏ được tới 64.51% lượng tinh bột xấu Amylopectin (thành phần chính gây nên bệnh tiểu đường, tăng đường huyết, béo phì, tim mạch) ra khỏi cơm sau khi nấu – đây là kết quả được công bố bởi Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên Hiệp Quốc FAO năm 2012.

3.Mua nồi cơm tách đường ở đâu?

Bài viết này giúp bạn hiểu thêm về sản phẩm này. Một trong những sản phẩm rất tốt cho người bị tiểu đường. Nếu bạn có nguy cơ bị tiểu đường hay thừa cân cũng nên dùng sản phẩm này của Magic.

Đến ngay 235-237, đường 9A, KDC Trung Sơn, TP-HCM để trải nghiệm sản phẩm thực tế:

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG: 

MIỀN NAM

1. Showroom Trung Sơn : 233 - 235 - 237 đường 9A, KDC Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

2. Diamond Plaza: Số 24 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1

3. Big C Trường Chinh: Lầu 1 Big C Pandora, số 1 Trường Chinh, Quận Tân Bình

4. Siêu Thị Điện Máy Chợ Lớn Quận 4: Tầng 1, Số 196 Hoàng Diệu, Phường 8, Quận 4

5. Siêu Thị Điện Máy Chợ Lớn Quận 3: Tầng trệt, Số 590 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3.

6. Siêu Thị Điện Máy Chợ Lớn Quận 5: Tầng trệt, Chung Cư Hùng Vương, Lô G, Tản Đà, Phường 11, Quận 5.

7. Siêu Thị Điện Máy Chợ Lớn Quận 7: Tầng B1 TTTM Crecent Mall, Số 101 Tôn Dật Tiên, PHM, Quận 7.

8. Phan Khang Hoàng Văn Thụ: Lầu 2, Số 431 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình.

MIỀN BĂC

1. Showroom Hà Nội: 109 phố Trung Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội .

2. Mê Linh Plaza Hà Đông: Lầu 1, Lô 2 Phường Hà Cầu, KHC Mới, Quận Hà Đông, Hà Nội.

3. Siêu thị Điện máy Pico Nguyễn Trãi: Tầng trệt siêu thị Điện máy Pico, 76 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

4. Siêu thị Điện máy Pico Tây Sơn: Lầu 1 siêu thị Điện máy Pico, 324 Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Viết bình luận: