Thực đơn Eat Clean Day 7: Salad thịt bò rau mầm

11 Tháng 09 2020 | Đăng bởi: Thuỷ Tiên

Thịt bò giàu đạm và chứa nhiều vitamin B12 giúp chuyển hóa axit amin có hại trong cơ thể thành các phân tử vô hại giúp giảm lượng mỡ thừa, kết hợp thêm rau mầm chứa rất nhiều đạm lại không béo sẽ giúp xây dựng cơ bắp, đốt cháy mỡ bụng cực tốt.

Hôm nay, Nguồn Sống Việt sẽ gửi đến bạn thực đơn Day 7: Eat Clean với món Salad thịt bò rau mầm đơn giản bằng nồi chiên không dầu Magic Eco AC-110.

Chuẩn bị nguyên liệu:

  • Thịt bò nạc.
  • Rau mầm.
  • Hành tây.
  • Dầu olive.
  • Tỏi.
  • Dầu hào.
  • Ớt.
  • Chanh.
  • Muối.
  • Đường.
  • Tiêu.
  • Nước mắm.

Cách làm:

  • Thịt bò rửa sạch, để ráo.
  • Rau mầm rửa sạch. Hành tây lột vỏ, rửa sạch, cắt khoanh mỏng.
  • Ướp thịt bò với dầu hào, muối, tiêu trong vòng 10 phút.
  • Cho thịt bò vào nồi chiên không dầu nấu ở nhiệt độ 180 độ C trong vòng 10 phút cho thịt chín đều. Lưu ý: Tùy vào khối lượng thịt bò mà điều chỉnh thời gian nấu cho phù hợp.
  • Trộn salad: Cho rau mầm và hành tây vào tô, cho 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng canh nước cốt chanh, ớt băm, tỏi băm vào trộn đều.
  • Sau khi thịt bò đã chín, gắp ra để nguội, cắt thành từng miếng vừa ăn là hoàn thành món ăn.
  • Trình bày món ăn ra đĩa và thưởng thức nhé.

Công thức chế biến thật đơn giản và tiện lợi cùng nồi chiên không dầu đúng không nào?

Lưu lại công thức vào thực đơn Day 7: Eat clean của bạn nhé.

Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận: