Thực đơn Eat Clean Day 15: Ức gà nướng – Măng tây luộc

Ức gà là một thực phẩm không thể thiếu trong thực đơn Eat Clean nhờ nó chứa một hàm lượng protein rất lớn nhưng hàm lượng chất béo thấp. Măng tây được biết đến là “Hoàng đế dinh dưỡng” của các loại rau xanh nhờ hàm lượng protein và vitamin khổng lồ.

Hôm nay, Nguồn Sống Việt sẽ gửi đến các bạn thực đơn Day 15: Eat Clean với món ức gà nướng ăn kèm với măng tây luộc được chế biến đơn giản bằng nồi chiên không dầu Magic Korea A-78N. Cùng khám phá ngay nào!

Chuẩn bị nguyên liệu:

  • Ức gà không xương.
  • Măng tây.
  • Dầu Olive.
  • Muối.
  • Tiêu.

Cách làm:

  • Ức gà đem loại bỏ da và mỡ, rửa sạch và để ráo.
  • Măng tây cắt khúc vừa ăn, rửa sạch và để ráo.
  • Ướp ức gà với 1 chút dầu olive, muối và tiêu trong vòng 15 phút.
  • Phết 1 lớp dầu olive vào lòng nồi chiên không dầu, đặt miếng ức gà vào và đem nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong vòng 15 phút. Lưu ý: Trong quá trình nấu, bạn nên kiểm tra và trở mặt cho gà chín vàng đều. Tùy vào khối lượng thịt gà mà bạn điều chỉnh thời gian nấu cho phù hợp nhé!
  • Măng tây đem luộc chín, vớt ra để ráo.
  • Sau khi chín, gắp ức gà và măng tây vào đĩa. Thưởng thức thôi nào.

Công thức chế biến thật đơn giản và tiện lợi cùng nồi chiên không dầu Magic Korea A-78N đúng không nào?

Lưu lại công thức vào thực đơn Day 15: Eat clean của bạn nhé.

Chúc các bạn thành công!

—————————-

Vào Bếp – Ứng dụng chia sẻ công thức nấu ăn mỗi ngày của Nguồn Sống Việt

Link tải: http://onelink.to/vaobep

Mã QR code:

 

Tải ngay app Vào Bếp nhé! – Hàng ngàn công thức nấu món ngon sẽ được cập nhật liên tục trên điện thoại của bạn.

Nào, hãy cùng chúng tôi chia sẻ niềm đam mê nấu ăn bằng các sản phẩm điện gia dụng thông minh và tốt cho sức khỏe của thương hiệu Magic Eco, Magic Korea, Iruka Japan. Các món ăn từ nồi chiên nướng không dầu, máy xay hạt đa năng, nồi hấp đa năng,…đang chờ bạn khám phá!

Bài viết liên quan