Thực đơn Eat Clean Day 12: Ức gà nướng - Rau xào

11 Tháng 09 2020 | Đăng bởi: Thuỷ Tiên

Ức gà là thực phẩm quen thuộc trong thực đơn Eat Clean bởi hàm lượng dinh dưỡng cao mà chứa rất ít chất béo. Ức gà ăn kèm rau củ là thực đơn vô cùng phổ biến trong quá trình ăn kiêng.

Hôm nay, Nguồn Sống Việt sẽ gửi đến bạn thực đơn Day 12: Eat Clean với món ức gà nướng đơn giản bằng nồi chiên không dầu Magic Korea A-805 ăn kèm với rau xào nhé.

Chuẩn bị nguyên liệu:

  • Ức gà không xương.
  • Ớt chuông.
  • Hành tây.
  • Bông cải xanh.
  • Dầu olive.
  • Muối.
  • Đường.
  • Tiêu.
  • Dầu hào.
  • Tỏi băm.

Cách làm:

  • Ức gà đem loại bỏ hết mỡ, rửa sạch và để ráo.
  • Ớt chuông bỏ hột, rửa sạch và cắt miếng vừa ăn. Hành tây lột vỏ, cắt miếng vừa ăn. Bông cải xanh cắt miếng vừa ăn, rửa sạch và để ráo.
  • Ướp ức gà với dầu olive, muối, tiêu trong vòng 10 phút.
  • Cho ức gà vào nồi chiên không dầu nấu ở nhiệt độ 180 độ C trong vòng 15 phút cho thịt chín đều. Lưu ý: Tùy vào khối lượng thịt mà điều chỉnh thời gian cho phù hợp. Trong quá trình nấu, bạn nên đảo mặt thịt cho chín đều.
  • Cho dầu olive vào chảo nóng, phi thơm tỏi băm, cho lần lượt các loại rau vào xào, nêm nếm với 1 chút dầu hào, dầu ăn, đường và tiêu cho vừa ăn.
  • Ức gà khi chín trình bày ra đĩa, ăn kèm với rau xào.

Công thức chế biến thật đơn giản và tiện lợi cùng nồi chiên không dầu Magic Korea A-805 đúng không nào?

Lưu lại công thức vào thực đơn Day 12: Eat clean của bạn nhé.

Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận: