So sánh máy ép trái cây tốc độ chậm Coway CJP-01 và Magic Korea A91

15 Tháng 08 2016 | Đăng bởi: Mỹ Hạnh

Các loại máy ép trái cây trên thị trường hiện nay hầu hết được thiết kế để ép được rất nhiều loại rau củ và trái cây khác nhau, thậm chí còn ép được cả vỏ, hạt và thân của các loại rau và trái cây, một số loại còn có thể làm được cả kem chanh, pate và bơ quả hạch

So sánh máy ép trái cây tốc độ chậm Coway CJP-01 và Magic Korea A91

Với mức giá chênh lệch khá nhiều, máy ép Coway CJP-01 có giá 4.600.000 đồng và Magic Korea A91 là 2.990.000 đồng, chiếc máy nào sẽ phù hợp với điều kiện sử dụng của gia đình bạn.

Máy ép trái cây Magic Korea có kích thước lớn hơn một chút 5x20x30.8cm tuy nhiên điều này cũng không gây sự khác biệt nhiều giữa 2 sản phẩm với phần thân máy là một hình trụ đường kính nhỏ gọn bên trong là cối ép và có thêm 2 vòi nhỏ gắn ngay bên thân máy để đưa bã thừa ra ngoài và vòi cho ra sản phẩm nước hoa quả ép thành phẩm. Nhờ có thiết kế thông minh và đế máy chống trơn trượt nên máy ép có thể đặt ở mọi điều kiện sử dụng, đặt trên bàn ăn, bàn bếp để thao tác làm nước ép một cách gọn nhẹ mà không gây bừa bộn khu vực bàn bếp.

Nước hoa quả sau khi ép sẽ giữ được đầy đủ nhất các vitamin và khoáng chất và có lượng nước ép thu được nhiều hơn so với máy ép thông thường nhờ công nghệ ép tốc độ thấp. Cả hai máy đều áp dụng công nghệ ép tốc độ thấp, tốc độ xay trung bình của máy Coway là 40 vòng/ phút và Magic là 85 vòng/ phút do đó nước ép không có bọt mà vừa giữ được lượng chất khoáng, vitamin nhiều hơn so với phương pháp ép bằng lưỡi dao thông thường mà khối lượng nước ép cũng nhiều hơn vượt trội.

Máy ép Coway và Magic đều có khả năng tự vệ sinh không cần tháo lắp rất dễ dàng, chỉ cần đổ nước vào phễu rửa là máy sẽ được làm sạch hoàn toàn và nhanh chóng mà không cần phải tháo máy ra để rửa sau mỗi lần làm nước ép. Khả năng làm sạch tiện lợi của máy giúp việc làm ra mỗi ly nước ép trở nên ngon lành hơn, không có hiện tượng ám mùi khi sử dụng lâu dài.

Với những ưu điểm trên chúc bạn sẽ lựa chọn được 1 máy ép ưng ý và phù hợp với gia đình mình nhé!!!

 

 

Viết bình luận: