Phỏng vấn: Anh Nguyễn Huy Trung – Trưởng Phòng Hành Chính Nhân Sự

02 Tháng 12 2018 | Đăng bởi: Đại Nghĩa

Chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn sau khi anh Nguyễn Huy Trung sau khi mua và sử dụng được chiếc ghế massage Buheung tại Showrrom 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn.

Chào anh, lý do nào anh lại lựa chọn cho mình một chiếc ghế massage thế?

“Tôi lúc trước cũng chẳng hề biết đến ghế massage đâu. Nhưng dạo gần đây tôi thấy mình hay đau cột sống do ngồi nhiều, công việc nhiều nên cũng hay mất ngủ, căng thẳng…vì thế tôi đã được một người bạn giới thiệu là nên mua một chiếc ghế massage về nhà sử dụng xem sao?”

Vậy tại sao anh lại lựa chọn ghế massage Buheung thay vì những hãng khác?

“Tôi có lên mạng tìm hiểu, một số người giới thiệu, và có một số bạn tôi có dùng hãng ghế massage Buheung rất tốt. Trong quá trình tìm hiểu thì điều làm tôi ấn tượng nhất đó là xuất xứ rõ ràng (cười nhẹ) đó là điều tôi quan tâm nhất mà nhiều hãng khác không hề có, nên tôi đã quyết định mua ghế”.

Sau một tháng sử dụng anh có cảm nhận thế nào ạ?

“Lúc mới mua về tôi khá là ngạc nhiên vì kiểu dáng và tính năng của nó y hệt 100% với cách tư vấn của nhân viên.

Sau khi sử dụng tôi thấy khá là ok, nó massage y như tay người vậy. Với lại tính năng của nó rất nhiều nên một tháng tôi đã phải cố gắng tận hưởng hết tất cả tính năng ấy (cười). Và điều tôi thích nhất đó là vừa nằm massage vừa nghe nhạc được, quá tuyệt.”

Anh thấy chiếc ghế có mang lại lợi ích gì không?

“Có chứ. Qúa là nhiều thì có.

Chiếc ghế massage nó mang lại cho tôi khá là nhiều điều. Tôi hay mất ngủ nên khi nằm lên ghế tôi dễ ngủ hơn, massage sống lưng làm tôi đỡ đau xương khớp hơn”

Vậy anh có ý kiến hay phàn nàn gì về dịch vụ bên chúng tôi không?

“Lúc đầu tôi khá là khó chịu vì lâu lâu lại có nhân viên gọi hỏi thăm tôi và cái ghế (haha). Hỏi tôi sử dụng ok không? Có vấn đề gì không? …Nhưng sau đó tôi thấy dịch vụ quá tuyệt vời vì khi có vấn đề gì thì tôi không cần phải gọi hay phản hồi mà chưa kịp gọi đã có nhân viên gọi cho tôi. Nên tôi thấy dịch vụ chăm sóc khách hàng bên bạn rất là chuyên nghiệp.”

Vâng cám ơn sự chia sẻ chân thật của anh về ghế massage Buheung. Xin chào anh.

Qua cuộc phỏng vấn ngắn ở trên, các bạn cũng đã hiểu lý do vì sao Buheung lại được khách hàng ngày càng tin dùng phải không? Chúng tôi luôn muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá tốt nhất và dịch vụ tốt nhất.

Đặc biệt, khi mua ghế Massage trong thời gian từ 1/12/18 đến hết 1/1/19 bạn sẽ được nhận một Iphone XS, 2 chỉ vàng 9999 và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

 

Giấy chứng nhận Công ty TNHH TM XNK Nguồn Sống Việt là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Buheung Korea tại Việt Nam:

Những khách hàng đã tin dùng sản phẩm ghế massage Buheung Korea:

 

Xem chi tiết: Những khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm ghế massage Buheung Korea

 

Và còn rất nhiều khách hàng khác nữa đã, đang sử dụng sản phẩm rất hài lòng về dịch vụ, sản phẩm và hậu đãi của ghế massage Buheung Korea. 

 

Viết bình luận: