Nước ép cần tây, cải bó xôi, cam, dứa, dưa chuột giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể

[wpcc-iframe class=”lazyload” width=”800″ height=”450″ data-src=”https://www.youtube.com/embed/kfvXWwCr4PM” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Đây là một trong những công thức nước ép detox rất được ưa chuộng. Các bạn hoàn toàn có thể thay thế bằng một loại rau xanh khác tùy ý theo mùa. Kết hợp với vị ngọt và thơm của dứa và vị chua nhẹ của cam. Cần tây đem lại vị thơm nhẹ, là thực phẩm nhiều muối khoáng tự nhiên, và dưa chuột.

Sự kết hợp ngọt ngào và chua dịu của cam, dứa bổ mắt, với các loại rau kiềm tính giàu chất chống oxy hóa, chắc chắn không nên bỏ qua cho các tín đồ nước ép detox.

Cùng khám phá công thức chế biến thức uống thơm ngon này bằng máy ép tốc độ chậm Magic Eco AC-130 nhé!

Chuẩn bị nguyên liệu:

  • Cần tây: 3 nhánh.
  • Cải bó xôi: 100 gram.
  • Dưa chuột: 2 quả.
  • Cam: 1 quả.
  • Dứa: ¼ quả.

Cách làm:

  • Cần tây cắt bỏ lá, chỉ lấy phần thân, đem rửa sạch và cắt thành các khúc ngắn khoảng 3 cm.
  • Cải bó xôi cắt bỏ phần cuống, giữ lại phần lá, đem rửa sạch và để ráo.
  • Cam gọt vỏ, cắt thành các miếng nhỏ, loại bỏ hết phần hạt để tránh bị đắng.
  • Dưa chuột rửa sạch và cắt thành khúc ngắn khoảng 3 cm.
  • Dứa rửa sạch, bỏ phần lõi và cắt thành các khúc ngắn khoảng 3 cm.
  • Khởi động máy ép tốc độ chậm Magic Eco AC-130 và từ từ cho các nguyên liệu đã chuẩn bị vào ép lấy nước. Có thể thêm 1 chút nước lọc khi ép cải bó xôi.
  • Rót nước ép ra ly, cho thêm 1 muỗng đường vào và khuấy đều. Tùy vào sở thích mà có thể điều chỉnh lượng đường cho phù hợp.
  • Có thể thêm đá hoặc cho vào ngăn mát tủ lạnh dùng dần.

Lưu lại công thức vào thực đơn detox của bạn nhé!

Bài viết liên quan