Nước ép cần tây, bí đao, thơm, chanh giúp thanh nhiệt, giảm cân an toàn

[wpcc-iframe class=”lazyload” width=”800″ height=”450″ data-src=”https://www.youtube.com/embed/FfPwOmeTUGw” title=”YouTube video player” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Với những bạn thích làm đẹp hay rất quan tâm đến các loại thực phẩm tốt cho sức khỏe thì bí đao không hề xa lạ phải không? Trong nước ép bí đao chứa rất nhiều vitamin và các loại khoáng chất tốt cho sức khỏe.

Nước ép cần tây từ lâu được biết đến là thức uống bổ dưỡng, nhiều công dụng cho sức khoẻ. Tuy nhiên, vì mùi vị cần tây khá nồng, nên cần kết hợp loại rau này với một số loại trái cây và rau củ khác.

Dưới đây là một công thức kết hợp giữa cần tây, bí đao, thơm cùng với chanh, gừng giúp giảm cân, thanh nhiệt cho cơ thể được chế biến nhanh chóng bằng Máy ép chậm Magic Eco AC-130.

Cùng Vào Bếp thôi nào!

Chuẩn bị nguyên liệu:

  • Cần tây: 200 gram.
  • Bí đao: 1 quả.
  • Thơm: ½ quả.
  • Chanh: ½ quả.

Cách làm:

  • Cần tây bỏ lá chỉ lấy phần thân, rửa sạch và cắt thành thanh dài nhỏ.
  • Bí đao gọt vỏ, bỏ phần hạt, rửa sạch và cắt thành miếng nhỏ dài.
  • Thơm bỏ lõi, rửa sạch và cắt thành miếng nhỏ.
  • Chanh tách lấy phần thịt bên trong.
  • Lần lượt cho các nguyên liệu đã chuẩn bị vào Máy ép chậm Magic Eco AC-130 để ép lấy nước ép.
  • Lần lượt mix các loại nước ép lại với nhau.
  • Nước ép sẽ ngon hơn khi được uống lạnh. Bạn có thể thêm đá viên hoặc cho vào tủ lạnh để dùng dần.

Kết hợp các loại nguyên liệu như trên giúp nước ép có mùi vị thơm ngon hơn, dễ uống hơn và tăng hiệu quả thanh nhiệt, giảm cân hơn rất nhiều.

Lưu lại công thức vào thực đơn detox của bạn nhé.

Chúc các bạn thành công!

—————————-

Vào Bếp – Ứng dụng chia sẻ công thức nấu ăn mỗi ngày của Nguồn Sống Việt

Link tải: http://onelink.to/vaobep 

Tải ngay app Vào Bếp nhé! – Hàng ngàn công thức nấu món ngon sẽ được cập nhật liên tục trên điện thoại của bạn.

Bài viết liên quan