Nước ép cam táo lê giúp trẻ hóa làn da

[wpcc-iframe class=”lazyload” width=”800″ height=”450″ data-src=”https://www.youtube.com/embed/3HaYNxN0kLw” title=”YouTube video player” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Sự kết hợp của cam, táo và lê đem đến cho bạn một thức uống thơm ngon và giàu vitamin C, vitamin K, đồng và kali. Bên cạnh đó, các loại quả này còn giúp tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể, đồng thời giúp da sáng khoẻ hơn rất nhiều. Điều này giúp cho quá trình detox của bạn không bị uể oải và xuống sắc.

Cùng Nguồn Sống Việt khám phá công thức chế biến thức uống thơm ngon này bằng máy ép tốc độ chậm Magic Eco AC-130 nhé.

Chuẩn bị nguyên liệu:

  • Táo: 2 quả.
  • Cam: 1 quả.
  • Lê: 2 quả.

Cách làm:

  • Táo rửa sạch, gọt vỏ, bỏ hạt và cắt thành các khối dài 3 cm.
  • Lê rửa sạch, gọt vỏ và cắt thành các khối dài 3 cm.
  • Cam gọt vỏ, cắt thành các miếng nhỏ, loại bỏ hết phần hạt để tránh bị đắng.
  • Khởi động máy ép tốc độ chậm Magic Eco AC-130 và từ từ cho các nguyên liệu đã chuẩn bị vào ép lấy nước.
  • Rót nước ép ra ly. Có thể thêm đá hoặc cho vào ngăn mát tủ lạnh dùng dần.

Lưu lại công thức vào thực đơn detox của bạn nhé!

Bài viết liên quan