NÓNG NHƯ ĐỐT MỠ - QUẠT SALE RỰC RỠ

18 Tháng 04 2019 | Đăng bởi: Đại Nghĩa

 

Thời tiết vào hè nóng như đốt mỡ, những cơn nóng đang bao trùm khắp mọi nơi. Nó làm bạn mệt mỏi? cáu gắt? giảm năng suất công việc… 
Bạn muốn thoát khỏi cảnh đó? Vậy hãy tới với Nguồn Sống Việt Store để tận hưởng cảm giác mát lạnh như băng cùng dòng sản phẩm quạt lạnh cao cấp với chương trình Flash Sale vô cùng hấp dẫn.

1.FLASH SALE QUẠT LẠNH

Nhằm mang tới cơn gió mát lạnh xua tan đi cảnh nóng bạn đang trải qua hằng ngày, Nguồn Sống Việt Store khuyến mãi hấp dẫn sản phẩm quạt lạnh với chương trình: Flash Sale rực rỡ.

Flash sale quạt lạnh 

Chương trình diễn ra xuyên suốt trong 3 ngày từ: 24/4 đến 26/42019.

Chắc chắn với những sản phẩm chất lượng, giá cực rẻ sẽ làm bạn hài lòng với lựa chọn của mình. Khi cái nóng đang làm tất cả mệt mỏi, thì chẳng điều gì tuyệt vời hơn khi bạn sở hữu một sản phẩm quạt lạnh cao cấp cùng giá ưu đãi chưa từng có.

2.ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG QUẠT LẠNH

Bạn sẽ tận hưởng trọn vẹn cảm giác mát lạnh tê tái như ở Bắc cực. Giá thành phù hợp, điều hòa không khí nhanh, tiết kiệm điện năng và đặc biệt rất an toàn và dễ dàng sử dụng.

-Công nghệ 4D, gió thổi 4 chiều, lấy gió từ 3 bên
-Dung tích lên đến 30L, với lượng gió 2000m3/h phù hợp với mọi không gian
-Có điều khiển từ xa tiện lợi mà không cần phải di chuyển đến gần quạt.
-Loc không khí nhanh tạo sự trao đổi chất để cải thiện sức khỏe con người. 

…...

Tiết kiệm chi phí với quạt lạnh là một điều vô cùng đúng, cùng với đó là không gian làm lạnh lớn, giá rẻ, và chế độ bảo hành, bảo dưỡng luôn làm hài lòng khách hàng.

Vậy chẳng có lý do gì mà không lựa chọn cho mình một sản phẩm để đánh văng cái nóng hiện nay. Chỉ duy nhất 3 ngày ….hãy lựa chọn trong chương trình khuyến mãi nhé.

Click tại đây để xem chi tiết sản phẩm: FLASH SALE

Hoặc liên hệ Hotline: 1800 6977 / ‎0901410898 để được tư vấn về chương trình.

 

Viết bình luận: