NỒI HẤP THỦY NHIỆT LOẠI NÀO TỐT?

03 Tháng 08 2019 | Đăng bởi: Đại Nghĩa

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu,sản phảm Nồi hấp thủy nhiệt. Tuy nhiên rất khó cho sự lựa chọn của người sử dụng, vì thế chúng tôi đưa ra những sản phẩm tốt nhất hiện nay để bạn có thể dễ dàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp và tiện ích nhất cho bản thân và gia đình. Với sự tìm hiểu, phân tích,…chắc chắn những sản phẩm dưới đây sẽ không làm bạn thất vọng.

 

Xem thêm:

 Sự độc đáo của nồi hấp thủy nhiệt

 Nồi hấp thủy nhiệt Magic A-67

 Lợi ích món ăn làm từ nồi hấp thủy nhiệt


I.Lợi ích món ăn từ Nồi hấp thủy nhiệt

Nhiệt độ và thời gian đun nấu là yếu tố quyết định hàm lượng dinh dưỡng còn giữ lại trong món ăn. Nhiệt độ càng cao, thời gian đun nấu càng lâu, thì lượng vitamin và khoáng chất bị phá hủy càng lớn. Hiện, trong những cách chế biến như: chiên, xào, nướng, luộc, quay lò vi sóng..., hấp thủy nhiệt được xem là phương pháp giúp lưu giữ trọn vị và dinh dưỡng trong món ăn. 

Nồi hấp thủy nhiệt luôn hấp dẫn với chị em nội trợ

Hạn chế cholesterol 

Hấp không dùng đến dầu mỡ để chế biến thức ăn nên hạn chế được cholesterol. Đặc biệt, cách nấu ăn đơn giản này còn loại bỏ một lượng chất béo đáng kể ra khỏi thịt, giúp món ăn ít calo hơn. Món chiên xào có thể gây ngán ngấy và đầy bụng, nhưng món hấp dễ ăn và dễ tiêu hơn.

Bảo toàn các vitamin và khoáng chất

Thực phẩm cung cấp protein, chất béo, chất xơ, vitamin và nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Tuy nhiên, nếu chế biến không đúng cách, protein sẽ bị biến tính. Luộc quá nhiều nước hoặc quá nhừ có thể khiến  lượng vitamin C và B1 “bốc hơi” khỏi thực phẩm.  

Theo Tech Insider, cách tốt nhất để nấu rau củ là hấp. Khi hấp, thực phẩm không bị chất lỏng hay lửa tác động trực tiếp, nhờ đó giữ được nhiều chất dinh dưỡng hơn cho món ăn. Hấp đảm bảo rằng các vitamin B, C, riboflavin, thiamine, niacin, biotin, axit pantothenic, các khoáng chất như canxi, phốt pho, kali và kẽm được giữ lại. 

Lưu giữ hương vị, màu sắc món ăn

Bằng cách hấp chín bằng hơi nước, thực phẩm sẽ giữ được nguyên vẹn hình dáng và màu sắc, hạn chế tình trạng rau củ nát và đổi màu vàng, hải sản bị nhừ sau khi chế biến.

Các loại tôm, cá, sò, ốc, mực... khi hấp cũng cho vị ngọt tự nhiên, cảm giác tươi ngon như vừa đánh bắt và không bị khô cứng, mất nước như khi chiên xào. 

Chuẩn bị đơn giản, chế biến nhanh chóng

Trong ẩm thực Việt, món hấp đã có từ xa xưa và được biến tấu thành nhiều cách thức khác nhau như đồ (xôi), chưng cách thuỷ, tráng (bánh cuốn, bánh ướt)…

Với món hấp thủy nhiệt, người nội trợ không phải lỉnh kỉnh chuẩn bị nồi chảo, dầu ăn, bếp nướng hay phải ngồi canh chờ thực phẩm chín. Công nghệ hấp thủy nhiệt còn có thể vừa hấp, vừa nấu cháo với trứng muối, sườn non, cá diêu hồng…
 

III.Những loại Nồi hấp thủy nhiệt tốt nhất hiện nay

Do các sản phẩm được bày bán tràn lan, cộng hưởng cùng là quảng cáo phô trương nên khách hàng sẽ khó đưa ra lựa chọn. Vì thế chúng tôi đã tìm hiểu, thống kê ra những sản phẩm Nồi hấp thủy nhiệt đang được yêu thích nhất, tốt nhất và bán chạy nhất hiện nay cho chị em nội trợ dễ dàng lựa chọn.

1.Nồi hấp thủy nhiệt Magic Korea A-67

Đây là một sản phẩm mới nhất của hãng Magic Korea trong năm 2019. Tuy mới xuất hiện chưa được bao lâu, nhưng với tính năng và sự tiện lợi đã làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

nồi hấp thủy nhiệt Magic a-67

Đặc điểm nổi bật:

Hấp thủy nhiệt với tốc độ cực nhanh

Các nồi hấp thông thường khi hấp thực phẩm phải mất khá nhiều thời gian. Tuy nhiên, với Nồi hấp thủy nhiệt Magic A-67 bạn chỉ cần 1 phút là nhiệt độ đã đạt 100 độ C, sau 12s hơi nước đã bắt đầu bay ra. Qủa nhiên với công nghệ vượt trội thì thời gian hấp cũng trở nên nhanh chóng với tóc độ kinh khủng mà chưa nồi hấp nào trên thị trường có được.

Thanh tạo hơi

Thanh tạo hơi ở Nồi hấp A-67 nằm ở vị trí trong lòng khay chứ, vì thế hơi nước bốc ra rất nhanh, chỉ cần 12s là đã có hơi nước, giúp thực phẩm chín nhanh và tiết kiệm thời gian của bạn.

Công nghệ làm nóng bằng hơi nước

Nếu như bạn đau đầu và bực tức vì món ăn mình làm ra hằng ngày không hề đậm đà và giữ nguyên hương vị vốn có của nó. Thì bây giờ vấn đề đó cứ để Nồi hấp thủy nhiệt MagicA-67 giải quyết. Với công nghệ làm nóng bằng hơi nước, thực phẩm của bạn sẽ được giữu nguyên tới 90% hương vị ban đầu, giữ lại dưỡng chất cho bữa ăn gia đình bạn thêm ngon.

Dung tích cực khủng

Dung tích lên tới 6 lít khôn phải nồi hấp nào cũng có , với dung tích lớn như vậy thì bạn chẳng cần phải lo lắng về lượng thực phẩm có thể làm cho gia đình vào mỗi bữa ăn. Không chỉ vậy, hội hè, tiệc tùng thì với Nồi hấp A-67 sẽ giải quyết trọn vẹn nhu cầu của bạn.

Kết hợp giữa nấu và hấp

Sự kết hợp quá hoàn hảo giúp bạn chế biến được nhiều món cùng một lúc, ngăn dưới bạn có thể nấu bất cứ món gì, ở trên là khay hấp thực phẩm. Dưỡng chất từ khay hấp sẽ chảy xuống và làm cho ngăn nấu trở nên thơm ngon hương vị hơn.

2.Nồi hấp thủy nhiệt Magic Korea A-64

Magic Korea là thương hiệu đến từ Hàn Quốc nhưng đã rất quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Được sản xuất trên nền kỹ thuật công nghệ Hàn Quốc và quy trình quản lý hiện đại, các sản phẩm của Magic luôn có chất lượng vượt trội, tính thẩm mỹ cao, được người tiêu dùng yêu thích bởi tính năng nổi bật và thông minh.

nồi hấp Magic a-64

Ưu điểm nổi bật: Máy hấp thực phẩm đa năng 02 tầng Magic Korea A64 sẽ giúp bạn hâm, hấp thực phẩm một cách nhanh chóng và giữ được trọn vẹn chất dinh dưỡng khi nấu. Với dung tích lớn lên đến 2 tầng riêng biệt cho bạn thực hiện nhiều món ăn cùng lúc. Đây là một sản phẩm không thể thiếu được của những người nội trợ thông minh, là một trợ thủ đắc lực giúp bạn có nhiều thời gian hơn dành cho công việc bếp núc. Thực hiện đa dạng các món ăn. Thực phẩm hấp giữ được trọn vẹn chất dinh dưỡng, màu sắc lạ tươi và đẹp mắt, chín đều. – Thiết kế 2 tầng với thể tích lên đến 2,5L cho mỗi tầng, bạn có thể hấp cùng lúc nhiều loại thực phẩm. Phần thân máy là ngăn đựng chứa nước được làm bằng inox chắc chắn, lồng hấp làm từ nhựa PP cao cấp dễ dàng lắp ráp và tháo rời cũng như xếp gọn máy sau khi sử dụng Các khay tầng được làm bằng nhựa ABS trong suốt, chịu nhiệt cao và không phôi sinh ra chất độc hại, an toàn cho sức khỏe. Các khay hấp được thiết kế để đảm bảo luồng hơi nóng phân bố đều cho các tầng. Nồi có các mức điều chỉnh nhiệt độ, chế độ hẹn giờ nấu cho từng món ăn khác nhau. Cấu tạo đơn giản với 2 ngăn chứa được thiết kế rời, dễ dàng lắp vào, tháo ra để vệ sinh và cất giữ.

3.Nồi hấp thủy nhiệt Braburg

Thiết kế chất liệu nhựa đặc biệt, rất an toàn cho sức khỏe và giữ được hương vị tự nhiên và thơm ngon của món ăn.Nồi hấp điện 3 tầng Braburg B3F với 3 tầng tiện dụng cùng chất liệu nhựa cao cấp, việc hấp chính thức ăn bằng hơi nóng nên luôn giữ nguyên chất bổ dưỡng và màu sắc tươi hơn so với nấu chín bình thường. Với nồi hấp đa năng 3 tầng Braburg thì bạn chỉ mất khoảng 10 phút – 30 phút là đã có những món ăn thơm ngon.

nồi hấp thủy nhiệt Brabugr

Nồi hấp đa năng nên có thể đồ xôi, hấp hải sản, luộc trứng, hấp rau củ quả, hấp bánh bao/há cảo, hâm nóng thức ăn và còn nhiều nhiều món nữa chờ bạn sáng tạo với nồi hấp điện 3 tầng này. Tiện lợi và dể dàng sử dụng: Chỉ cần vặn nút là hoàn thành (có sách hướng dẫn sử dụng kèm theo với các món ăn với thời gian hấp thích hợp). Có 3 tầng hấp giúp nấu nhiều món cùng lúc nhanh chóng và tiện lợi, tiết kiệm thời gian và công sức. Công suất 900W giúp tiết kiệm điện, thời gian mâm nhiệt nóng nhanh giúp tiết kiệm thời gian hấp và điện áp sử dụng Nồi hấp an toàn bởi chức năng tự ngắt điện.

Ở trên là 3 sản phẩm nồi hấp thủy nhiệt đang được khách hàng yêu thích nhất và bán chạy nhất trong 6 tháng đầu 2019. Mỗi sản phẩm đều có những ưu điểm riêng của nó, điều bạn cần quan tâm lúc này là trong 3 sản phẩm đó loại nào phù hợp với nhu cầu sử dụng với gia đình bạn nhất.

Mong rằng qua bài chia sẽ trên, các chị em nội trợ sẽ đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất.

 

Viết bình luận: