Nồi cơm tách đường Magic A-510

4.890.000₫ 4.990.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Magic
  • Dòng sản phẩm: Gia dụng
  • Mua hàng: 1800 6977 / 0901 410 898
  • Bảo hành: 028 5431 8607

Có lẽ đã cơm đã không còn xa lạ với mọi người vì đây thực sự là lương thực chính trong ngày của các gia đình người Việt. Tuy hằng ngày các bạn vẫn thường nấu cơm nhưng có bao giờ thắc mắc cơm sẽ đem đến cho chúng ta những dưỡng chất gì không? và tác hại nó mang lại ra sao?

1.THÀNH PHẦN CHÍNH CỦA GẠO

Thành phần chính của hạt gạo là tinh bột. Tinh bột chứa hỗn hợp Amylose (tinh bột hấp thụ chậm) và Amylopectin (tinh bột hấp thụ nhanh).

Amylopectin dễ tiêu hóa và hấp thu, dẫn đến dễ tăng lượng đường trong máu, Insulin và Cholesterol, cũng như tăng mỡ bụng.

Trong khi đó, Amylose làm giảm lượng chất béo, tăng cường độ no, mức Cholesterol và lượng đường trong máu thấp, cũng như cải thiện sự nhạy cảm với Insulin.

Vì vậy nên giảm thiểu lượng thức ăn có chứa nhiều Amylopectin và thay vào đó là lựa chọn các loại tinh bột có tỷ lệ Amylose cao hơn để đảm bảo chế độ ăn uống có lợi cho sức khỏe. Nếu bạn ăn cơm không loại bỏ tinh bột xấu thì hệ quả sẽ rất nguy hiểm. 

Hệ quả của việc ăn cơm không loại bỏ tinh bột xấu

2. NỒI CƠM TÁCH ĐƯỜNG MAGIC A-510

Cứu tinh thế kỷ đã xuất hiện. Nồi cơm tách đường đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với tính năng đặc biệt: Loại bỏ tinh bột xấu để chén cơm an toàn và ngon hơn. Không chỉ vậy, kiểu dáng và thiết kế hoàn hảo, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính. 

3.NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

+Gia nhiệt phù hợp:

Gạo được nấu trong môi trường nước với nhiệt độ vừa phải nhất (nhiệt đồ hồ hóa) sẽ giúp loại bỏ được lượng tinh bột tiêu hóa nhanh (tinh bột “xấu”)

Tại bước gia nhiệt nồi sẽ đưa nhiệt độ lên một mức nhất định và duy trì ổn định mức nhiệt độ đó.

+ Phân tách Amylopectin:

Sau khi gia nhiệt đến nhiệt độ thích hợp, nồi cơm điện sẽ dựa trên các thông số cài đặt sẵn để kiểm soát cũng như duy trì nhiệt độ trong nồi để khiến cho hàm lượng Amylopectin (hàm lượng chính có trong tinh bột hấp thụ nhanh) tự phân tách ra khỏi hạt gạo và hòa tan vào nước, trong khi vẫn duy trì hàm lượng Amylose (hàm lượng chính có trong tinh bột hấp thụ chậm) giữ trong gạo.

+ Loại bỏ Amylopectin ra bên ngoài:

Sau quá trình phân tách các Amylopectin ra khỏi gạo và hòa tan vào nước một cách tối ưu nhất, hệ thống thoát nước thông minh được tích hợp trong nồi cơm điện tách đường sẽ tự động loại bỏ hoàn toàn nước và tất cả tinh bột tiêu hóa nhanh (RDS) nhằm ngăn chúng hấp thụ trở lại vào cơm, giúp cho cơm sau khi nấu vẫn còn lưu giữ được mùi vị tự nhiên nhưng vẫn lưu giữ được nhiều chất dinh dưỡng vốn có trong gạo.

+Nấu chín:

Sau khi loại bỏ phần nước chứa tinh bột, nồi sẽ tiếp tục làm chín đều hạt gạo như cơm thông thường, nhưng cơm lúc này sẽ không còn tinh bột nhanh, an toàn cho người bị bệnh tiểu đường, béo phì.

nguyên lý hoạt động của nồi cơm tách đường A-510

Được cấp phép và có giấy chứng nhận an toàn và hoạt động TÁCH ĐƯỜNG hiệu quả