Nồi cơm tách đường – 5 loại đối tượng nên sử dụng.

12 Tháng 08 2019 | Đăng bởi: Đỗ Thị Thanh Nhã

Nồi cơm tách đường là dòng sản phẩm mới xuất hiện tại trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm này đã tạo được niềm tin trong lòng người tiêu dùng hiện nay. Bởi những lợi ích từ nó mang lại vô cùng hiệu quả. Với tính năng loại bỏ Amylopectin, lượng đường tinh bột hấp thụ nhanh trong cơm. Nồi cơm này ngăn không cho lượng đường trong máu tăng cao sau khi ăn cơm. Đặc biệt là đối với người bệnh tiểu đường. Nhưng ngoài đối tượng trên, nồi cơm thần kì này còn mang lại hiệu quả tốt cho sức khỏe với những đối tượng nào? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Nồi cơm tách đường là gì?

Nồi cơm tách đường là dòng sản phẩm được nghiên cứu để loại bỏ Amylopectin trong gạo, loại bỏ thành phần tinh bột hấp thụ nhanh – tinh bột xấu. Amylopectin là một trong những tác nhân gây ra căn bệnh tiểu đường. Tác nhân làm gia tăng lượng đường trong máu sau khi ăn. Khi đó tuyến tụy phải tiết nhiều insulin hơn vào máu để chống lại sự gia tăng đột ngột của đường huyết. Sau một thời gian dài tình trạng này diễn ra liên tục, các tế bào bắt đầu kháng lại những đợt tăng insulin gây ra bởi những tinh bột xấu. Sau nhiều năm, tuyến tụy chịu thua và không tiết ra được nhiều insulin nữa. Bệnh tiểu đường cũng được hình thành từ đây.

Xem thêm: Top nồi cơm tách đường bán chạy nhất hiện nay

Những đối tượng nên sử dụng nồi cơm tách đường

Nồi cơm loại bỏ đường mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Không những loại bỏ được các tinh bột xấu, tinh bột dễ hấp thụ trong cơ thể. Mà còn loại bỏ được những tinh bột hấp thụ nhanh. Tinh bột hấp thụ chậm được giữ nguyên và nhiều dưỡng chất trong cơm giúp lượng đường trong cơ thể được ổn định.

Để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình, những đối tượng sau nên sử dụng sản phẩm này:

– NGƯỜI BỊ TIỂU ĐƯỜNG: Các yếu tố bao gồm di truyền và lối sống không cân bằng. Cùng với chế độ ăn nhiều thịt đỏ, chất béo và hàm lượng bột đường cao. Những người thừa cân béo phì… là những yếu tố nguy cơ cao dẫn đến tiểu đường.

– NGƯỜI BỊ BỆNH BÉO PHÌ: tình trạng tích lũy mỡ quá mức và không bình thường tại một vùng cơ thể hay toàn thân. Tình trạng này xảy ra khi ăn quá nhiều chất béo. Lượng đường vượt quá mức cho phép gây ảnh hưởng tới sức khỏe, người ít hoạt động thể thao.

– NGƯỜI BỊ BỆNH TIM MẠCH: liên quan đến các thói quen hằng ngày như hút thuốc lá. Chế độ ăn uống nhiều muối, nhiều chất béo và cholesterol, ít vận động…

– NGƯỜI BỊ TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY: thói quen ăn uống không lành mạnh: Ăn quá no, ăn đêm, ăn hoa quả có tính axit khi đói, ăn đồ ăn nhanh, chiên rán…

– NGƯỜI MUỐN GIẢM CÂN: người bị thừa cân, người ăn quá nhiều tinh bột, chất béo…

Những đối tượng cần sử dụng nồi cơm tách đường
Những đối tượng cần sử dụng nồi cơm tách đường

Nồi cơm tách đường loại nào tốt?

Nồi cơm tách đường Magic Korea  ứng dụng công nghệ loại bỏ đường: Sugar Removal Technology. Công nghệ loại bỏ được hàm lượng Amylopectin (hàm lượng chính có trong tinh bột hấp thụ nhanh). Tinh bột xấu được thực hiện tự phân tách ra khỏi hạt gạo. Và vẫn duy trì hàm lượng Amylose (hàm lượng chính có trong tinh bột hấp thụ chậm) giữ trong gạo. Nồi cơm mang tính chất đột phá cho những người bị tiểu đường, tim mạch, béo phì và người đang ăn kiêng… Giúp cho cơm mang vị ngon hơn và an toàn đối với sức khỏe người tiêu dùng.

Nồi cơm tách đường Magic Korea A510

Để được hỗ trợ tư vấn và đặt mua sản phẩm, bạn có thể liên hệ đến số 0901410898 hoặc truy cập vào website: https://dodunggiadinh.vn/noi-com-tach-duong-magic-korea-a-510

Viết bình luận: