NGẮT NGAY CƠN THÈM ĂN VỚI 4 LOẠI THỰC PHẨM SAU

05 Tháng 08 2016 | Đăng bởi: Mỹ Hạnh

Qúa trình giảm cân thật sự không dễ khi trước mắt cứ bị quyến rũ bởi những món đồ ăn khoái khẩu đúng không nào các cô nàng của Bold, hãy trang bị ngay những món thực phẩm sau đễ “cứu cánh” giúp thoát khỏi cơn thèm ăn.
----Táo: Một quả táo giữa các bữa ăn sẽ giúp bạn cân bằng lượng đường và giữ cảm giác no đến 1-2 tiếng. Một điểm cần lưu ý là bạn ăn táo nên ăn cả vỏ, vì nhiều nghiên cứu cho thấy một lượng lớn calo nằm ở lớp ngoài vỏ táo.
----Trứng: Trứng có thể giúp giảm cân nhờ cảm giác no lâu, ít phải đối mặt với nguy cơ ăn vặt. Mặc dù chứa cholesterol nhưng không có bằng chứng rằng ăn trứng sẽ làm tăng nồng độ cholesterol trong máu.
----Trà xanh: Chất catechin có nhiều trong trà xanh không chỉ giúp chống ôxy hóa mà còn làm ổn định lượng đường trong cơ thể. Khi lượng đường ổn định, cơn đói cũng sẽ được chế ngự. 
---- Gừng và các gia vị cay: Không những khiến thức ăn có mùi thơm đặc trưng, gừng còn có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa. Một chút gừng trong các món ăn sẽ giúp chất dịnh dưỡng được hấp thụ tốt hơn, giảm nhu cầu muốn ăn bổ sung.

Viết bình luận: