NÊN MUA NỒI CƠM TÁCH ĐƯỜNG THƯƠNG HIỆU NÀO?

27 Tháng 05 2019 | Đăng bởi: Đỗ Thị Thanh Nhã

Bạn đang tìm mua dòng sản phẩm nồi cơm tách đường nhưng bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn thương hiệu nào: Magic Korea hay Grayns. Thương hiệu nào được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất và nhận được nhiều sự quan tâm nhất. Ưu điểm và khuyết điểm của mỗi loại ra sao. Làm sao để biết được nồi cơm tách đường có thật sự tách được đường hay không. Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn và có cái nhìn tổng quan về các dòng sản phẩm nồi cơm tách đường trên thị trường hiện nay.

Nồi cơm tách đường có thật sự tách được đường hay không?

Về nguyên lý hoạt động, nồi cơm tách đường được thực hiện thông qua 4 bước.

Bước 1: Gia nhiệt phù hợp

Gạo được ngâm nấu trong nước với nhiệt độ vừa phải nhất (nhiệt độ hồ hóa), tại các thời điểm thích hợp sẽ giúp loại bỏ Amylopectin lượng tinh bột hấp thụ nhanh nhiều nhất mà vẫn giữ được chất dinh dưỡng của cơm.

Bước 2: Phân tách Amylopectin ra khỏi gạo

Duy trì nhiệt độ thích hợp  giúp hàm lượng Amylopectin (tinh bột hấp thụ nhanh) tự động phân tách ra khỏi gạo và hòa tan trong nước nhưng vẫn giữ được hàm lượng Amylose trong gạo.

Bước 3: Loại bỏ Amylopectin ra bên ngoài

Hệ thống thoát nước thông minh của nồi tự động loại bỏ nước và tất cả Amylopectin (tinh bột hấp thụ nhanh) ngăn không cho hấp thụ ngược trở lại vào cơm.

Bước 4: Nấu chín cơm

Sau khi loại bỏ Amylopectin, nồi sẽ tiếp tục duy trì nhiệt độ thích hợp để làm chín cơm và an toàn cho người sử dụng.

nguyen-ly-hoat-dong-cua-noi-com-tach-duongNguyên lý hoạt động của nồi cơm tách đường

Xem thêm: Nồi cơm tách đường hoạt động như thế nào?

Nồi cơm tách đường Magic Korea A-510

Sở hữu kiểu dáng thẩm mỹ, mang tính độc đáo, hiện đại mang đến sự đẳng cấp trong không gian bếp nhà bạn. Sản phẩm được ứng dụng công nghệ tách đường – Sugar Removal Technology giúp loại bỏ Amylopectin (tinh bột hấp thụ nhanh – tinh bột xấu) tác nhân gây ra các căn bệnh tiểu đường, tim mạch, béo phì, trào ngược dạ dày trong quá trình nấu cơm. Đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Nồi được làm từ chất liệu nhựa cao cấp. Lòng nồi cấu tạo 100% thép không gỉ, bảng điều khiển tiện dụng và dễ dàng, bạn có thể ghi nhớ và cài đặt tùy ý với tính năng bộ nhớ được thiết lập dùng để cá nhân hóa nấu được chính xác theo cách mà bạn thích.

tinh-nang-khac-cua-noi-com-tach-duong

Tính năng khác của nồi cơm tách đường

Xem thêm: Nồi cơm tách đường Magic Korea

Đặc biệt, nồi cơm tách đường Magic Korea A-510 đã được cấp giấy chứng nhận riêng biệt từ Malaysia về khả năng loại bỏ Amylopectin (tinh bột hấp thụ nhanh – tinh bột xấu) trong quá trình nấu cơm từ Magic A-510

Giấy chứng nhận loại bỏ hàm lượng Amylopectin trong gạo từ nồi cơm tách đường

Thương hiệu Magic Korea được nhiều người tin dùng và lựa chọn hơn 10 năm nay. Nồi cơm tách đường Magic Korea là dòng sản phẩm đặc biệt nổi trội của thương hiệu này. Đây là một bước đột phá cũng như là vị cứu tinh cho những người bị tiểu đường, là sự lựa chọn tối ưu cho người tiêu dùng hiện nay.

Nồi cơm tách đường Grayns

 Grayns mang thương hiệu đến từ Malaysia, chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam từ năm 2017 đến nay. Hiện tại, Grayns cũng nhận được khá nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng Việt Nam. Tương tự với Magic Korea, Grayns sử dụng công nghệ Revocook trải qua 4 bước hoạt động để loại bỏ Amylopectin ra khỏi gạo trong quá trình nấu cơm. Giúp hạ đường huyết cho người bị tiểu đường, giảm chỉ số GI, phòng ngừa các bệnh về tim mạch, béo phì, tiểu đường, đường huyết cao.

Tuy nhiên, nhược điểm của dòng nồi cơm tách đường Grayns là sản phẩm có giá thành khá cao gần gấp 3 so với thị trường hiện nay. Giá một nồi dao động từ 14-15 triệu đồng

noi-com-tach-duong-grayns

Nồi cơm tách đường Grayns

Xem thêm:

Giá của nồi cơm tách đường trên thị trường hiện nay.

Mua nồi cơm tách đường ở đâu

 

 

Viết bình luận: