MÁY ÉP CHẬM NÀO DỄ DÀNG VỆ SINH SAU KHI DÙNG?

MÁY ÉP CHẬM NÀO DỄ DÀNG VỆ SINH SAU KHI DÙNG?

Máy ép trái cây là một trong những loại máy có công dụng rất lớn cho sức khỏe. Bạn có thể tạo nên những thực phẩm bổ dưỡng và giàu dinh dưỡng cho các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, việc vệ sinh sản phẩm sau khi sử dụng khiến nhiều chị em không khỏi thở dài vì máy quá nhiều chi tiết và cồng kềnh. Đây chính là nguyên nhân khiến nhiều người ngại sử dụng.

Thấu hiểu được nỗi khó khăn của người dùng, thương hiệu Magic Eco đã cải tiến và cho ra mắt sản phẩm Máy ép chậm Magic Eco AC-130 để khắc phục tình trạng này, giúp việc vệ sinh sản phẩm sau khi sử dụng trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều.

LÝ DO KHIẾN VIỆC VỆ SINH MÁY ÉP CHẬM TRỞ NÊN KHÓ KHĂN

Hầu hết các máy ép chậm hiện nay trên thị trường đều được thiết kế với kích thước lớn, cồng kềnh. Đây cũng là một nguyên nhân khiến cho việc vệ sinh máy trở nên khó khăn và mất nhiều thời gian hơn.

Bên cạnh đó, các loại máy ép chậm đều gồm nhiều các chi tiết, bộ phận như: cối nghiền, lưới lọc, trục vít, phễu cấp nguyên liệu …. Điều này có thể giúp sản phẩm tối ưu khả năng ép và lọc hơn nhưng lại gây khó khăn cho việc vệ sinh máy. Bởi không chỉ vệ sinh hết các bộ phận, ngóc ngách, mà còn yêu cầu phải vệ sinh lâu và tỉ mỉ hơn.

Chính vì sản phẩm có rất nhiều bộ phận nên việc tháo lắp cũng khá khó khăn, do đó sẽ tốn khá nhiều thời gian hơn khi vệ sinh.

GIẢI PHÁP TỪ MÁY ÉP CHẬM MAGIC ECO

Để khắc phục nhược điểm này của các dòng máy ép chậm hiện đang có, Magic Eco đã nghiên cứu và thiết kế tối ưu cho các bộ phận của máy, giúp việc lắp ráp và vệ sinh sau khi sử dụng được đơn giản và nhanh chóng hơn.

Máy có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng chỉ khoảng 1,8kg, chiều cao chỉ đạt 35cm, chỉ bằng khoảng 1/3 – 1/4 so với các dòng máy ép chậm cồng kềnh khác.

Với mục đích giảm thiểu tối đa các bộ phận nhưng vẫn không làm giảm hiệu suất hoạt động của sản phẩm, Magic Eco đã thiết kế các bộ phận của sản phẩm nhỏ gọn, thông minh hơn chỉ với 3 chi tiết, gồm: cối ép, trục vít và lưới lọc. Chính điều này đã giảm thiểu thời gian vệ sinh và nhanh chóng hơn.

Việc thiết kế tinh gọn thông minh các bộ phậm đồng thời giúp sản phẩm được tháo lắp nhanh chóng hơn các máy ép cồng kềnh khác. Tháo lắp vệ sinh máy giờ đây không còn là vấn đề lớn.

Theo một khảo sát đối với những khách hàng đã sử dụng các sản phẩm máy ép chậm hiện nay, việc vệ sinh máy ép chậm Magic Eco chỉ tốn khoảng 5 phút kể cả thời gian tháo và rửa. Nhanh gấp 2-3 lần so với các dòng máy ép chậm có kích thước lớn, cồng kềnh khác phải tốn khoảng 10-15 phút. Đây chính là điểm được khách hàng đánh giá rất cao khi chọn mua máy ép chậm.

Với các thiết kế thông minh, tinh gọn và rất nhiều ưu điểm nổi trội, Máy ép chậm thế hệ mới Magic Eco AC-130 hoàn toàn có thể thay thế những chiếc máy ép cồng kềnh trước đây, giúp việc ép nước trái cây vẫn đạt hiệu quả cao mà còn tiết kiệm được thời gian vệ sinh chùi rửa sau khi sử dụng. Đây có thể nói là xu hướng thiết kế các sản phẩm điện tử trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *