LỢI ÍCH MÓN ĂN LÀM TỪ NỒI HẤP THỦY NHIỆT

03 Tháng 08 2019 | Đăng bởi: Đại Nghĩa

 

Bạn là người nội trợ muốn tạo nên những điều đặc biệt trong bữa cơm của gia đình?

Bạn muốn thực phẩm làm ra vẫn nguyên hương vị và giữ trọn nguyên chất?

Bạn muốn làm nhiều món ăn trong thời gian ngắn?...

Vậy với Nồi hấp thủy nhiệt chính là giải pháp mà bạn đang tìm kiếm, với thiết kế độc đáo, chế biến món ăn bằng hấp cách thủy, làm chín thực phẩm bằng hơi nước ….Vì thế món ăn vẫn luôn giữu trọn vẹn nguyên chất mà bạn hằng mong muốn.

 

 TOP 3 NỒI HẤP THỦY NHIỆT TỐT NHẤT HIỆN NAY

 NỒI HẤP THỦY NHIỆT LÀ GÌ?

 HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NỒI HẤP THỦY NHIỆT MAGIC A-67

1.Lợi ích món ăn từ Nồi hấp thủy nhiệt

Nhiệt độ và thời gian đun nấu là yếu tố quyết định hàm lượng dinh dưỡng còn giữ lại trong món ăn. Nhiệt độ càng cao, thời gian đun nấu càng lâu, thì lượng vitamin và khoáng chất bị phá hủy càng lớn. Hiện, trong những cách chế biến như: chiên, xào, nướng, luộc, quay lò vi sóng..., hấp thủy nhiệt được xem là phương pháp giúp lưu giữ trọn vị và dinh dưỡng trong món ăn. 

lợi ích của món hấp thủy nhiệt

Hạn chế cholesterol 

Hấp không dùng đến dầu mỡ để chế biến thức ăn nên hạn chế được cholesterol. Đặc biệt, cách nấu ăn đơn giản này còn loại bỏ một lượng chất béo đáng kể ra khỏi thịt, giúp món ăn ít calo hơn. Món chiên xào có thể gây ngán ngấy và đầy bụng, nhưng món hấp dễ ăn và dễ tiêu hơn.

Bảo toàn các vitamin và khoáng chất

Thực phẩm cung cấp protein, chất béo, chất xơ, vitamin và nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Tuy nhiên, nếu chế biến không đúng cách, protein sẽ bị biến tính. Luộc quá nhiều nước hoặc quá nhừ có thể khiến  lượng vitamin C và B1 “bốc hơi” khỏi thực phẩm.  

Theo Tech Insider, cách tốt nhất để nấu rau củ là hấp. Khi hấp, thực phẩm không bị chất lỏng hay lửa tác động trực tiếp, nhờ đó giữ được nhiều chất dinh dưỡng hơn cho món ăn. Hấp đảm bảo rằng các vitamin B, C, riboflavin, thiamine, niacin, biotin, axit pantothenic, các khoáng chất như canxi, phốt pho, kali và kẽm được giữ lại. 

Lưu giữ hương vị, màu sắc món ăn

Bằng cách hấp chín bằng hơi nước, thực phẩm sẽ giữ được nguyên vẹn hình dáng và màu sắc, hạn chế tình trạng rau củ nát và đổi màu vàng, hải sản bị nhừ sau khi chế biến.

Các loại tôm, cá, sò, ốc, mực... khi hấp cũng cho vị ngọt tự nhiên, cảm giác tươi ngon như vừa đánh bắt và không bị khô cứng, mất nước như khi chiên xào. 

Chuẩn bị đơn giản, chế biến nhanh chóng

Trong ẩm thực Việt, món hấp đã có từ xa xưa và được biến tấu thành nhiều cách thức khác nhau như đồ (xôi), chưng cách thuỷ, tráng (bánh cuốn, bánh ướt)…

Với món hấp thủy nhiệt, người nội trợ không phải lỉnh kỉnh chuẩn bị nồi chảo, dầu ăn, bếp nướng hay phải ngồi canh chờ thực phẩm chín. Công nghệ hấp thủy nhiệt còn có thể vừa hấp, vừa nấu cháo với trứng muối, sườn non, cá diêu hồng…

2.Lợi ích từ việc sử dụng Nồi hấp thủy nhiệt

Trong mỗi không gian nhà bếp hiện nay không thể thiếu đi những sản phẩm tiện ích hiện đại mà nó cho phép người nội trợ có thể sáng tạo và nấu ra những món ăn ngon. 

Nồi hấp thủy nhiệt luôn tạo nên sự khác biệt cho bữa ăn gia đình bạn

– Tích hợp nấu hai món cùng một lúc: Một món canh + một món hấp: Nhiều người sẽ cảm thấy lạ với cách chế biến món ăn này nhưng điều này là hoàn toàn có thể tại nhà bếp của một nhà hàng hiện đại, hay quán ăn. Phía dưới phần nước để tạo hơi ẩm bạn có thể nấu một món canh hầm.

Điều này vừa làm cho món ăn ở trên đậm đà hương vị hơn cũng khiến cho nồi canh có thể hầm ngọt nước.  Đây cũng là một cách để tiết kiệm không gian và thời gian chế biến món ăn.

– Với Nồi hấp thủy nhệt thì việc hấp nhiều món cùng một lúc – thích hợp cho việc ăn lẩu hấp các loại hải sản, thịt, rau củ quả:  Nếu là tín đồ của món hấp thì “ lẩu hấp” chính là một hình thức vô cùng hấp dẫn nhờ vào nhiều tầng hấp của nồi hấp thủy nhiệt.

Nếu như trước kia khi muốn hấp một món ăn nào đó người ta cần phải trải qua nhiều công đoạn kì công hay mất thời gian để làm nhiều món. Thì với nồi hấp thủy nhiệt bạn có thể vừa ăn, vừa hấp, hấp một lúc nhiều món mà không sợ làm cho món ăn của mình bị mất hương vị.

– Đa dạng trong cách sử dụng nhiên liệu ở mọi lúc, mọi nơi: Có nhiều loại nồi hấp thủy nhiệt bằng cách sử dụng hình thức, truyền nhiệt từ lửa trực tiếp hoặc là truyền điện. Sẽ tùy vào khả năng và yêu cầu sử dụng thì người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn theo mong muốn của mình.

Nồi hấp thủy nhiệt được sử dụng rộng rãi trong các gia đình, các quán ăn, nhất là ở các nhà hàng họ luôn ưa chuộng đến những sản phẩm tiện ích như thế này.

Trong căn bếp gia đình bạn không nên thiếu Nồi hấp thủy nhiệt, vì đây là một sản phẩm tiện lợi, dễ dàng sử dụng lại mang tới những lợi ích bất ngờ. Nếu như sử dụng Nồi hấp thì việc chế biến các món ăn sẽ trở nên đơn giản, mâm cơm gia đình sẽ đa dạng và ngon miệng hơn rất nhiều.

Có lẽ bạn đã hiểu vì sao Nồi hấp thủy nhiệt Magic A-67 lại là cơn sốt trong thời gian qua. Thật tuyệt vời làm sao khi trong căn bếp gia đình bạn sở hữu một sản phẩm đa năng và tiện ích như thế này, chắc chắn bữa cơm gia đình sẽ thêm đầm ấm và hạnh phúc biết bao. Nồi hấp thủy nhiệt Magic A-67 được phân phối độc quyền bởi Nguồn Sống Việt. Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm hãy liên hệ ngay: 1800 6977 / 0901 410 898 hoặc truy cập website: dodunggiadinh.vn để tìm hiểu về sản phẩm. Hãy nhanh tay lên vì có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón bạn.

 

Viết bình luận: