Lọc không khí hiệu quả với than hoạt tính

06 Tháng 05 2020 | Đăng bởi: Thuỷ Tiên

Hãy chọn máy lọc không khí với lõi lọc than hoạt tính

Màng lọc than hoạt tính lọc bụi mịn (Activated Carbon (Charcoal) Air Purifier)

Máy làm sạch không khí carbon hoạt tính hoặc màng lọc carbon là sử dụng carbon đã được xử lý với ôxy để mở ra hàng triệu khe cực nhỏ giữa các phân tử carbon tạo môi trường có thể hấp thụ mùi và khí.

Công nghệ này thường được sử dụng bổ sung sau khi không khí đã được xử lý bằng màng lọc để giảm mùi và khí độc. Công nghệ này khá hiệu quả với các phân tử hữu cơ cũng như một vài loại khí như clo.

Lõi lọc 360 độ lọc nhanh bụi mịn

Đặc tính nổi trội của lõi lọc than hoạt tính tròn 360 độ chính là vòng tròn khép kín. Vòng tròn này giúp khóa chặt bụi bẩn, tạp chất được hút vào bên trong và thông qua lớp than hoạt tính chuyển đổi thành không khí sạch.

Kết hợp quạt công suất mạnh bên trong máy

Sau khi lọc và tái tạo không khí sạch, máy lọc không khí than hoạt tính này sẽ tích hợp quạt công suất mạnh giúp lan tỏa làn gió mát trong lành ra ngoài không gian sống. Thông thường máy lọc không khí sẽ có nhiều chế độ gió lọc nhằm đảm bảo lượng không khí sạch được cung cấp đầy đủ theo diện tích, số lượng người trong cùng một không gian.

Dễ dàng thay thế lõi lọc và vệ sinh

Điểm mạnh của máy lọc không khí trang bị lõi lọc 360 độ này là tính phổ biến của lõi lọc. Thời gian sử dụng lõi lọc thường là 3000-4000 giờ sử dụng, các nhà sản xuất khuyến khích vệ sinh lõi 6 tháng một lần tùy vào nhu cầu cầu và môi trường xung quanh. Khi vệ sinh, người dùng chỉ cần lấy lõi lọc ra , dùng cọ quét nhẹ sạch lớp bụi bám trên bề mặt và đặt lại vào máy như bình thường.

Có một số máy được cải tiến thêm bộ cảm ứng giúp người dùng nhận biết thời hạn còn lại của lõi lọc để thay thế.

Máy lọc không khí thật sự rất cần thiết cho mọi nhà để mang đến sức khỏe tốt hơn trong môi trường khói bụi như hiện tại. Ngoài máy lạnh hay quạt điều hòa làm mát không gian sống thì một chiếc máy lọc không khí đang là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Nguồn tham khảo: Tổng hợp Internet

Viết bình luận: