Bà Bùi thị Dương, Quận 7, TP.HCM đánh giá ghế massage Buheung

02 Tháng 12 2018 | Đăng bởi: Đại Nghĩa

Ghế massage toàn thân Buheung là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe hữu ích cho mọi gia đình. Tuy nhiên, để chọn mua một chiếc ghế massage toàn thân tốt không hề đơn giản, review sau khi sử dụng sản phẩm là điều mà nhiều khách hàng quan tâm.

Những khách hàng đã sử dụng sản phẩm trước đó thường có cái nhìn sâu sắc hơn về sản phẩm từ những ý kiến đó giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp. 

Như chia sẻ của khách hàng Bùi thị Dương (Quận 7 ở TP.HCM) “Tôi được con trai (Anh Duy Quận 7). tặng ghế massage vào ngày sinh nhật, trước đó con trai tôi có hỏi: Mẹ có thích ghế massage không? lúc đó tôi cũng chưa rõ về ghế massage lắm, nhưng sau khi được con trai tặng và sử dụng thì cảm thấy rất hài lòng và thấy con trai mình thật tuyệt vời.”

Rất nhiều khách hàng đã hài lòng về sản phẩm ghế massage của Buheung không chỉ về giá mà còn về tính năng, giúp bạn thư giãn tối đa với các phương pháp massage thông minh được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia từ Châu Âu, với thương hiệu Hàn Quốc. Chất lượng là điều mà Buheung luôn chú trọng các sản phẩm, mỗi sản phẩm đều phải trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo mang đến khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.

Theo Cô chia sẻ:

“Sau thời gian sử dụng thì mọi cơn đau nhức, mệt mỏi, mất ngủ...đều được cải thiện một cách rõ rệt."

 

Đặc biệt, khi mua ghế Massage trong thời gian từ 1/12/18 đến hết 1/1/19 bạn sẽ được nhận một Iphone XS, 2 chỉ vàng 9999 và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

 

Giấy chứng nhận Công ty TNHH TM XNK Nguồn Sống Việt là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Buheung Korea tại Việt Nam:

Những khách hàng đã tin dùng sản phẩm ghế massage Buheung Korea:

 

Xem chi tiết: Những khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm ghế massage Buheung Korea

 

Và còn rất nhiều khách hàng khác nữa đã, đang sử dụng sản phẩm rất hài lòng về dịch vụ, sản phẩm và hậu đãi của ghế massage Buheung Korea. 

 

Viết bình luận: