Hướng dẫn làm Tôm càng xanh nướng phô mai bằng Nồi chiên không dầu Magic Eco AC-102

26 Tháng 02 2021 | Đăng bởi: Thuỷ Tiên

Tôm càng xanh với thịt tôm dai ngon, mềm ngon kèm cách chế biến nướng phô mai, ắt hẳn bạn sẽ nghiền ngay món nướng này đấy.

Cùng vào bếp với Nguồn Sống Việt để tìm hiểu ngay cách làm tôm càng xanh nướng phô mai thơm lừng, hấp dẫn bằng Nồi chiên không dầu ra sao nhé!

Chuẩn bị nguyên liệu:

  • Tôm càng xanh: 500 gram.
  • Phô mai Mozzarella.
  • Sốt Mayonnaise.
  • Tỏi băm.
  • Muối.
  • Tiêu.

Cách làm:

  • Tôm càng xanh rửa sạch. Dùng dao chẻ đôi tôm sát chân.
  • Ướp tôm với 1 chút muối và tiêu trong 10 phút.
  • Làm Sốt bơ tỏi: Phi thơm tỏi cùng bơ, cho thêm 2 muỗng canh sốt Mayonnaise, khuấy nhanh tay cho hòa quyện vào nhau.
  • Phết sốt vào giữa con tôm và đầu tôm.
  • Đặt tôm vào lồng nồi chiên không dầu Magic Eco AC-102, rắc phô mai Mozzarella lên phía trên phần sốt vừa phết.
  • Đem nướng ở nhiệt độ 180 trong vòng 10 phút cho tôm chín đều và phô mai tan chảy hoàn toàn là món ăn đã hoàn thành.

Tôm sau khi nướng chín sẽ có mùi thơm đặc trưng của tôm nướng, mùi phô mai và bơ thơm ngào ngạt.

Bạn nên thưởng thức ngay khi còn nóng. Chấm kèm với muối ớt xanh để tăng thêm hương vị cho món ăn nhé.

Lưu lại công thức và trổ tài cho cả gia đình cùng thưởng thức thôi nào.

Chúc các bạn thành công!

----------------------------

Vào Bếp - Ứng dụng chia sẻ công thức nấu ăn mỗi ngày của Nguồn Sống Việt

Link tải: http://onelink.to/vaobep

Tải ngay app Vào Bếp nhé! - Hàng ngàn công thức nấu món ngon sẽ được cập nhật liên tục trên điện thoại của bạn.

Viết bình luận: