Hướng dẫn làm Nước ép thơm bằng Máy ép chậm Iruka I-52

30 Tháng 10 2020 | Đăng bởi: Thuỷ Tiên

Thơm có chứa nhiều khoáng chất có lợi cho cơ thể, có thể giúp ngăn ngừa ung thư, giảm viêm khớp, ngăn ngừa các bệnh về mắt do lão hóa…

Nếu đã sở hữu 1 chiếc máy ép chậm thì tại sao không thử dùng máy để làm nước ép thơm nhỉ?

Cùng Nguồn Sống Việt tìm hiểu cách làm nước ép thơm chua ngọt vừa nhanh vừa ngon chỉ với một chiếc máy ép chậm Iruka I-52 nhé.

Chuẩn bị nguyên liệu:

  • Thơm chín: 1 quả.
  • Đường cát.

Cách làm:

  • Thơm gọt vỏ, bỏ mắt và cùi cứng. Rửa Sạch.
  • Cho thơm vào máy ép chậm Iruka I-52 để ép lấy nước cốt.
  • Rót nước cốt thơm ra ly, có thể pha thêm đường nếu thích nhé. Thêm đá viên vào và thưởng thức thôi nào.

Như vậy là bạn đã hoàn thành nước ép thơm ngon lành rồi đó.

Lưu lại công thức và trổ tài chế biến nhé.

Chúc các bạn thành công!

----------------------------

Vào Bếp - Ứng dụng chia sẻ công thức nấu ăn mỗi ngày của Nguồn Sống Việt

Link tải: http://onelink.to/vaobep

Mã QR code:

 

Tải ngay app Vào Bếp nhé! - Hàng ngàn công thức nấu món ngon sẽ được cập nhật liên tục trên điện thoại của bạn.

Nào, hãy cùng chúng tôi chia sẻ niềm đam mê nấu ăn bằng các sản phẩm điện gia dụng thông minh và tốt cho sức khỏe của thương hiệu Magic Eco, Magic Korea, Iruka Japan. Các món ăn từ nồi chiên nướng không dầu, máy xay hạt đa năng, nồi hấp đa năng,...đang chờ bạn khám phá!

Viết bình luận: