Hướng dẫn làm Bánh Tart trứng bằng nồi chiên không dầu Iruka I-67

28 Tháng 07 2020 | Đăng bởi: Thuỷ Tiên

Bánh tart trứng là một món bánh ngon và thật dễ làm có nguồn gốc từ lâu đời ở phương Tây. Hãy cùng vào bếp làm ngay món bánh thơm ngon này Nồi chiên không dầu Iruka I-67 cho gia đình mình nhé!

Chuẩn bị nguyên liệu:

  • Đế bánh trứng.
  • Whipping cream: 60ml.
  • Sữa tươi không đường: 120ml.
  • Đường: 45 gram.
  • Bột bắp: 20 gram.
  • Lòng đỏ trứng: 2 cái.
  • Vani.

Cách làm:

  • Trộn đều tất cả các nguyên liệu: sữa tươi, lòng đỏ trứng, đường, whipping cream, bột bắp, vani vào cái tô nhỏ.
  • Đun hỗn hợp trên lửa nhỏ và khuấy 1 lúc cho quánh như váng sữa.
  • Sau đó, lấy vỏ bánh ra cho hỗn hợp nhân bánh vào phẩn vỏ bánh.
  • Cho bánh đã đổ nhân vào nồi chiên không dầu nướng ở 180 độ C trong vòng 5 phút cho bánh chín vàng là được.

Lưu ý:

+ Bạn cho nhân vào vơi vơi miệng bánh nhé. Đừng đổ đầy bánh có thể tràn ra ngoài không đẹp mắt.

+ Nếu vỏ bánh của bạn là loại chưa nướng sẵn thì bạn có thể đem nướng trước vỏ bánh với nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 1800C trong vòng 5 phút cho vỏ bánh chín.

+ Bạn có thể rắc thêm 1 chút đường lên bề mặt bánh để khi nướng bánh ngả màu vàng nâu sẽ đẹp mắt hơn.

Bánh tart trứng thơm ngon, béo ngậy đã ra lò. Khi ăn bánh có độ giòn và béo ngậy hấp dẫn chắc chắn sẽ khiến bạn ăn mãi không thôi.

Lưu lại công thức làm bằng Nồi chiên không dầu Iruka I-67 và trổ tài cho cả nhà cùng thưởng thức nhé.

Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận: