Giảm cân hiệu quả với Nước ép cần tây mật ong

[wpcc-iframe class=”lazyload” width=”800″ height=”450″ data-src=”https://www.youtube.com/embed/Aoiy0yld9Vs” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Cần tây được biết đến loài loại rau xanh rất tốt cho sức khỏe. Chúng ta có thể chế biết nhiều loại nước ép cần tây kết hợp với nhiều loại nguyên liệu khác nhau. Và một trong số đó nước ép cần tây mật ong là loại sản phẩm mang đến công dụng hiệu quả nhất. Vì mật ong, cần tây là hai nguyên liệu tốt có tính bổ trợ cho nhau khi sử dụng chung.

Cùng khám phá công thức chế biến nước ép cần tây mật ong detox cơ thể với chiếc máy ép tốc độ chậm Magic Eco AC-130 nhé.

Chuẩn bị nguyên liệu:

  • Cần tây: 200 gram.
  • Mật ong: 1 muỗng.
  • Máy ép tốc độ chậm Magic Eco AC-130.

Cách làm:

  • Cần tây cắt bỏ lá, chỉ lấy phần thân. Đem rửa sạch và để ráo.
  • Cắt cần tây thành các khúc ngắn khoảng 3 cm.
  • Khởi động máy ép tốc độ chậm Magic Eco AC-130 và từ từ cho cần tây đã sơ chế vào máy ép lấy phần nước ép.
  • Rót nước ép cần tây ra ly. Cho thêm 1 muỗng mật ong vào khuấy đều. Có thể thêm đá viên vào thưởng thức hoặc cho vào ngăn mát tủ lạnh để thưởng thức dần.

Lưu lại công thức vào thực đơn detox của bạn nhé!

—————————-

Vào Bếp – Ứng dụng chia sẻ công thức nấu ăn mỗi ngày của Nguồn Sống Việt

Link tải: http://onelink.to/vaobep

Mã QR code:

 

Tải ngay app Vào Bếp nhé! – Hàng ngàn công thức nấu món ngon sẽ được cập nhật liên tục trên điện thoại của bạn.

Nào, hãy cùng chúng tôi chia sẻ niềm đam mê nấu ăn bằng các sản phẩm điện gia dụng thông minh và tốt cho sức khỏe của thương hiệu Magic Eco, Magic Korea, Iruka Japan. Các món ăn từ nồi chiên nướng không dầu, máy xay hạt đa năng, nồi hấp đa năng,…đang chờ bạn khám phá!

Bài viết liên quan