Ghế massage không trọng lực là gì?

21 Tháng 10 2018 | Đăng bởi: Sapo Support

Các dòng ghế massage ngày càng được cải tiến và nâng cấp thêm những công nghệ hiện đại, đồng thời giúp người dùng tiếp cận tới những công nghệ massage đẳng cấp nhất thế giới, mang đến những phút giây thư giãn hoàn mỹ nhất khi ngồi trên chiếc ghế mát xa toàn thân thông minh.

Tính năng ghế massage không trọng lực hay còn được gọi là công nghệ “Zero Gravity” là một trong những tính năng đang gây sự chú ý trên thị trường. Vậy tính năng không trọng lực của ghế massage toàn thân “Zero Gravity” là gì? ưu điểm cũng như lợi ích nổi bật?

Ghế massage không trọng lực có đặc điểm gì?

Cấu tạo và thiết kế của những chiếc ghế massage không trọng lực không có gì khác so với những chiếc ghế mát xa toàn thân khác vẫn có mát xa con lăn, túi khí kép, massage toàn thân, chế độ hồng ngoại…Tuy nhiên chiếc ghế này sẽ có thêm tính năng  trên điều khiển, khi bạn chọn chế độ này chiếc ghế sẽ tự ngả về phía sau, lưng ghế và chân sẽ tạo một góc nghiêng đồng thời túi khí và con lăn sẽ ôm sát và nâng cơ thể bạn đưa lên, song song vẫn xoa, day, ấn đấm bóp nhẹ nhàng tạo cảm giác bay bổng như trên không.

 

Ưu điểm của ghế massage toàn thân không trọng lực

Ghế massage giúp bạn thư giãn cải thiện sức khỏe toàn diện.

Kích thích tuần hoàn máu, lưu thông khí huyết.

Thư giãn phần cổ, lưng, chân.

Loại bỏ áp chế tinh thần, thư giãn tinh thần, loại bỏ stress.

Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí đến Spa, có thể chăm sóc sức khỏe mọi đối tượng trong gia đình bạn mọi lúc mọi nơi một cách dễ dàng.

Bạn có thể ghé thăm TẠI ĐÂY để tham khảo những sản phẩm ghế massage không trọng lực Buheung Korea mới nhất. Ngoài ra, đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi với nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn, Qúy khách tham khảo TẠI ĐÂY 

 

 

Giấy chứng nhận Công ty TNHH TM XNK Nguồn Sống Việt là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Buheung Korea tại Việt Nam:

Những khách hàng đã tin dùng sản phẩm ghế massage Buheung Korea:

 

Xem chi tiết: Những khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm ghế massage Buheung Korea

 

Và còn rất nhiều khách hàng khác nữa đã, đang sử dụng sản phẩm rất hài lòng về dịch vụ, sản phẩm và hậu đãi của ghế massage Buheung Korea. 

 

Viết bình luận: