Ghế massage có đáng với giá tiền?

Ghế massage có đáng với giá tiền?

 “Ghế massage có đáng với giá tiền?” Trước tiên, điều quan trọng là phải hiểu chính xác massage là gì và cơ thể nhận được những lợi ích gì từ nó.

Nói một cách đơn giản, liệu pháp massage là thao tác thủ công tác động lên ngoài da hoặc vị trí các cơ của cơ thể. Lợi ích điều trị của massage được cảm nhận trong hầu hết mọi hệ thống của cơ thể. Thần kinh, cơ xương, tuần hoàn, hệ bạch huyết, nội tiết, hệ tiêu hóa, và thậm chí cả hệ thống sinh sản đều có thể bị ảnh hưởng bởi những lợi ích của massage.

Thúc đẩy sức khỏe và chữa bệnh cho toàn bộ cơ thể, massage cung cấp giảm căng thẳng, giảm đau, thư giãn, tăng tính linh hoạt, phục hồi nhanh hơn từ chấn thương, và vô số các kết quả tích cực khác. Đây là lý do tại sao sự phổ biến của liệu pháp massage tiếp tục phát triển ở Việt Nam với hơn triệu người Việt chi tiền cho dịch vụ massage mỗi năm.

 

Lợi ích của Massage

-Giảm bệnh đau đớn bao gồm viêm khớp, thấp khớp, đau xơ cơ, đau khớp và viêm bao hoạt dịch inimizes và chữa lành đau lưng dưới

– Tăng hiệu quả của hệ miễn dịch

– Cải thiện hiệu suất thể thao

– Giảm trầm cảm, mệt mỏi và lo lắng

– Làm giảm huyết áp và thúc đẩy sức khỏe hệ thống tuần hoàn

– Điều chỉnh kích thích tố và kiểm soát bệnh tiểu đường

– Tăng khả năng chữa lành bệnh của cơ thể ….

…..

Một loạt các lựa chọn khác nhau cho liệu pháp massage đã được phát triển để đáp ứng nhu cầu cụ thể theo cách tùy chỉnh, được cá nhân hóa. Một số massage có đầy đủ cơ thể, những người khác tập trung vào các vùng đau khác, trong khi một số khác tập trung đặc biệt vào việc chữa lành cơ thể thông qua bàn tay và bàn chân (bấm huyệt).

Ghế Massage có đáng tiền không?

Ghế Massage đáng giá tiền mặc dù chi phí massage thay đổi đáng kể theo vùng cũng như bạn sống ở thành phố, vùng ngoại ô hay thị trấn nhỏ, chi phí trung bình của một giờ massage là khoảng 500 ngàn. Nhiều bác sĩ hoặc chuyên gia trị liệu vật lý sẽ đề nghị bạn nên massage khoảng 3-4 lần một tuần, đưa ra ước tính sơ bộ cho một năm mát-xa tại các spa là khoảng 50 triệu. Wow! Ngay cả khi bảo hiểm y tế của bạn trợ cấp, bạn thường đi ít hơn, hoặc bạn đã tìm thấy một nhà trị liệu mát xa nhưng vẫn tốn rất nhiều tiền mỗi năm.

 

So với giá của chuyến thăm thường xuyên đến một nhà trị liệu massage, việc đầu tư tài chính một lần của một chiếc ghế massage hoạt động như một lựa chọn cực kỳ hợp lý. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn có các thành viên khác trong gia đình hoặc gia đình bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ việc mát-xa thường xuyên. Ghế massage chất lượng với nhiều tính năng và được sản xuất bởi một công ty có uy tín có thể kéo dài việc sử dụng trong nhiều năm, tiết kiệm cho bạn một khoản tiền đáng kể trong các chuyến đi đến nhà trị liệu massage

 

Mặc dù một ghế massage cung cấp một cái gì đó khác với cảm ứng con người, từ một quan điểm về khả năng chi trả và khả năng tiếp cận – một chiếc ghế massage cung cấp một lợi thế đáng kể. Nếu bạn chưa bao giờ sử dụng ghế massage và không biết bất kỳ ai sở hữu một chiếc ghế, hãy kiểm tra khu vực của bạn để xem bạn có thể thử một cái trước khi mua hàng hay không.

 

Câu hỏi đặt ra là: “những chiếc ghế massage có đáng giá tiền không?” Và câu trả lời là một tiếng vang dội: Vâng! Một chiếc ghế massage trong nhà riêng của bạn mang lại khả năng chi trả, khả năng tiếp cận và thuận tiện hơn nhiều so với việc đi ra ngoài để gặp bác sĩ trị liệu xoa bóp, thậm chí không thường xuyên như một lần mỗi tuần. Những lợi ích về sức khỏe và trị liệu của việc sử dụng ghế massage thường xuyên được nhiều người sử dụng Internet chứng thực nhiều lần. vậy nó quá là đáng đồng tiền bát gạo ấy chứ.

 

Nếu bạn thực sự muốn sỡ hữu một chiếc ghế massage thì hãy đến ngay 235-237 đường 9A, KDC Trung Sơn, Quận 8, TP-HCM để trải nghiệm miễn phí ghế massage Buheung Korea, một thương hiệu Hàn Quốc với công nghệ Châu Âu. Lúc đó bạn sẽ thấy có đáng tiền hay không? Chúng tôi chắc chắn ghế massage Buheung Korea sẽ mang cuộc sống của bạn đến một nơi thư giãn hơn, giảm đau và sức khỏe toàn diện nói chung. Nó hoàn toàn đáng để bạn đầu tư.

 

Giấy chứng nhận Công ty TNHH TM XNK Nguồn Sống Việt là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Buheung Korea tại Việt Nam:

Những khách hàng đã tin dùng sản phẩm ghế massage Buheung Korea:

 

Xem chi tiết: Những khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm ghế massage Buheung Korea

 

Và còn rất nhiều khách hàng khác nữa đã, đang sử dụng sản phẩm rất hài lòng về dịch vụ, sản phẩm và hậu đãi của ghế massage Buheung Korea. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *