FLASH SALE: “GIẬT CÔ HỒN – GIÁ MẤT HỒN”

12 Tháng 08 2019 | Đăng bởi: Đại Nghĩa

 

Tháng CÔ HỒN đã tới, bạn đã chuẩn bị những gì để vượt qua những ngày kiêng kỵ này?

Bạn đã bao giờ thử cảm giác GIẬT CÔ HỒN CHƯA?

Hãy đến với Nguồn Sống Việt Store để nhanh tay GIẬT CÔ HỒN với những sản phẩm giá cực Sốc trong khung giờ vàng Flash Sale nhé.

1.Nội dung chương trình

Để tạo cảm giác GIẬT CÔ HỒN online và độ nhanh nhạy của Qúy khách hàng, chúng tôi tổ chức chương trình khuyến mãi: Flash Sale GIẬT CÔ HỒN – GIÁ MẤT HỒN”

Theo đó: từ ngày 13-15/8/2019 những sản phẩm gia dụng cực Hot sẽ được giảm giá cực SỐC theo khung giờ vàng nhất định. Vì vậy bạn cần nhanh tay trong khung giờ khuyến mãi để nhận nhiều ưu đãi nhất.

Đúng 8H sáng ngày 13/15/2019 những sản phẩm giảm giá sẽ bắt đầu xuất hiện, bạn hãy canh giờ chuẩn bị GIẬT SẢN PHẨM một cách nhanh nhất nhé.

2.Khung giờ vàng: giật nhanh – giá sốc

Chúng tôi sẽ cho bạn biết trước những sản phẩm khuyến mãi nằm trong khung giờ nào, vì vậy hãy chờ đợi khung giờ có sản phẩm mình yêu thích để GIẬT liền tay:

8h - 10h:  Nồi chiên không dầu Magic A70New

                  Máy làm sữa đậu nành Iruka I-60

11h - 13h: Nồi chiên không dầu Magic A78

                  Nồi chiên không dầu Magic A78New

14h - 16h: Nồi chiên không dầu Magic A84

                  Nồi chiên không dầu Iruka  I-68

17h - 19h: Máy làm sữa đậu nành Magic A68

                  Máy làm tỏi đen 8 ngày Magic A69

Các sản phẩm trong chương trình Flash Sale này sẽ có giá thấp hơn so với giá bán bình thường trên dodunggiadinh.vn (cam kết không đâu rẻ bằng). Có nhiều sản phẩm có thể giảm giá lên đến 60, 70% thậm chí cao hơn nữa. Quá hấp dẫn phải không nào?

Chương trình Flash Sale của chúng tôi giúp bạn có cơ hội mua được những sản phẩm với giá cực shock. Nếu bạn là người thường xuyên mua hàng online nhưng không có thời gian săn hàng giảm giá thì Flash Sale là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Viết bình luận: