FLASH SALE Cách Mạng Mua Sắm

11 Tháng 12 2018 | Đăng bởi: Đại Nghĩa

 

 

Kính chào quý khách hàng

Nhằm  chào mừng ngày CÁCH MẠNG MUA SẮM 12/12 và mong muốn mang đến cho quý khách sự thỏa sức mua sắm những sản phẩm yêu thích với giá không thể rẻ hơn tại dodunggiadinh.vn.  Nguồn Sống Việt STORE tổ chức chương trình Flash Sale giá 1212k cực hấp dẫn.

Chương trình Flash Sale của chúng tôi giúp bạn có cơ hội mua được những sản phẩm với giá cực shock. Danh sách sản phẩm sẽ chạy xuyên suốt duy nhất ngày 12/12/2018. Nếu bạn là người thường xuyên mua hàng online nhưng không có thời gian săn hàng giảm giá thì Flash Sale là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

 

CÓ GÌ HOT TRONG CHƯƠNG TRÌNH FLASH SALE CỦA CHÚNG TÔI?

Không chỉ giảm giá mạnh, rẻ không nơi đâu bằng. Không chỉ đồ gia dụng mà các mặt hàng đang bạn chạy nhất cũng được chọn đưa vào Flash Sale.

Một điểm khác khá thú vị trong chương trình flash sale lần này đó là: sản phẩm không giảm giá theo giờ như những lần trước, mà sẽ giảm giá xuyên suốt trong 24h.

 

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH FLASH SALE

Từ 00h1p ngày 12/12 Nguồn Sống Việt STORE sẽ đưa ra một danh sách sản phẩm có giá cực shock, giảm giá xuyên suốt đến 23h59p cùng ngày.. Các sản phẩm trong chương trình Flash Sale này sẽ có giá thấp hơn so với giá bán bình thường trên dodunggiadinh.vn (cam kết không đâu rẻ bằng). Có nhiều sản phẩm có thể giảm giá lên đến 60, 70% thậm chí cao hơn nữa. Quá hấp dẫn phải không nào?

Vậy còn lý do gì mà không săn hàng giảm giá có Một không Hai này nữa chứ?

 

 

Viết bình luận: