Đánh giá nồi chiên Magic Korea A-70 New

11 Tháng 12 2018 | Đăng bởi: Đại Nghĩa

Nồi chiên không dầu Magic Korea A70 New có giá khoảng hơn 1 triệu đồng. Chất lượng tương đối tốt. Dung tích 2.2L chiên nướng tối đa khoảng 0.6-0.8kg thực phẩm. Chiên nướng các món có dầu mỡ như thịt heo, bò, gà…rất ngon. Chiên khoai tây hoặc các món bản thân không có dầu thì cần trộn qua 1 ít dầu nếu không sẽ bị khô và dai.

Nồi chiên không dầu là sản phẩm cực HOT những năm gần dây còn có các tên gọi khác là nồi chiên không chân khôngnồi chiên không khí. Sử dụng công nghệ chiên bằng không khí Rapid Air, nồi chiên không dầu có khả năng loại bỏ đến 80% lượng dầu mỡ thừa trong thực phẩm, rất tốt cho sức khỏe. là thiết bị nồi có trong gian bếp của mỗi gia đình.

Nguyên lý hoạt động của nồi chiên không dầu Magic Korea A70 New 2.2L:

Mặc dù có tên gọi là “nồi chiên” nhưng thực chất bên trong nồi không thực hiện việc “chiên”. Chiên nghĩa là nhúng thực phẩm trong dầu, còn nồi này gọi là nướng thì đúng hơn. Nướng với dòng khí nóng luân chuyển cực mạnh và đều kết quả cho ra thực thẩm chín vàng giòn nên tạm gọi là “nồi chiên không khí” hay “nồi chiên không dầu”.

Nồi chiên Magic Korea A70 New  có 2 bộ phận chính. Phía trên là quạt và bộ phận làm nóng Phía dưới là khay chiên. Hơi nóng khoảng 200 độ C được chia làm 2 phần, 1 phần bực xạ trực tiếp xuống mặt trên thực phẩm, phần còn lại được quạt đẩy sang 2 bên xuống đáy khay chiên rồi phản xạ ngược lên mặt dưới của thực phẩm, dòng khí luân chuyển cực nhanh và mạnh làm cho thực phẩm chín đều và thời gian chiên nấu cũng nhanh hơn (Công nghệ này còn có tên gọi là Rapid Air).

Ưu điểm và nhươc điểm của nồi chiên Magic Korea A70 New 2.2L

Ưu điểm:

Ứng dụng công nghệ chiên nướng không dầu kiểu mớiĐây là công nghệ chiên không dầu Rapid Air rất tốt cho sức khỏe. Giảm đến 80% lượng dầu mỡ so với chiên thường. Chiên nướng dùng nồi này cũng khá sạch sẽ, không khói, không gây ra mùi và không có dầu văng tung tóe như chiên thường.

Công suất cao, lên đến 2000WSo với các nồi chiên khác có công suất chỉ khoảng 1400W. Nồi chiên này có công suất 2000W, khá lơn nên rút ngắn được thời gian chiên nấu.

Khả năng lọc mùi tốt. Nồi chiên Magic Korea A70 New 2.2L có chức năng hút mùi ra ngoài giúp thực phẩm bên trong không bị lẫn mùi vị của nhau.

Chế biên đa dạng thực phẩm. Thích hợp chế biến hầu hết các món chiên nướng. Đặc biệt là nướng thịt heo, đùi gà, cánh gà rất ngon. Khoai tây chiên thì không được như chiên dầu nhưng cũng tạm chấp nhận được.

Thiết kế đẹp, chất liệu tốt, giá thành rẻ. Vở là nhựa PP có 2 màu đen hoặc trắng, bên trong là kim lại có tráng chống dính. dễ vệ sinh, dễ tháo ráp…Kiểu dáng nhỏ gọn, tạo điểm nhấn trong không gian bếp.

Nhược điểm:

Độ hoàn thiện chưa tốt. Lớp chống dính dễ bị trầy (kinh nghiệm là nên tráng 1 lớp dầu dưới đáy nồi, khi nướng sẽ không bị khô và dính đồ ăn vào).

Dung tích nhỏ. Nồi này có thiết kế 2.2L chỉ thích hợp cho gia đình nhỏ hoặc vợ chồng mới cưới.

Không có bảng điều khiên điện tử. Nồi này chỉ đơn giản có 2 nút vặn thời gian và nhiệt độ. Ở những nồi cao cấp hơn có tích hợp bảng điều khiển thông minh, tự điều chỉnh thời gian và nhiệt độ tùy theo chế độ nấu.

 

Viết bình luận: