Cơn mưa quà tặng

16 Tháng 07 2018 | Đăng bởi: Đại Nghĩa

           Đập tan nắng hè cùng cơn mưa quà tặng

 

Đến hẹn lại lên, các sản phẩm HOT nhất trong Hè 2018 của Nguồn Sống Việt Store đã sẵn sàng lên kệ và đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay những sản phẩm gia dụng tốt nhất cùng ngập tràn những phần quà với chương trình: “CƠN MƯA QUÀ TẶNG”.

 

Hãy đồng hành cùng Nguồn Sống Việt Store để hòa mình vào không khí vô cùng mát mẽ của những cơn mưa quà tặng để xua tan cái nóng mùa hè và nhận được thật nhiều ưu đãi nhé.

 

Đây là cơ hội lớn để bạn có thể sở hữu những sản phẩm gia dụng với giá cực rẻ, chất lượng cực tốt, cùng những phần quà hấp dẫn. Với tiêu chí “CỨ MUA LÀ CÓ QUÀ” Vẫn sản phẩm đó, giá không hề đổi nhưng Qúy khách hàng được nhận thêm nhiều phần quà giá trị. 

 

Quý khách hàng hãy nhanh tay đến ngay Showrom của Nguồn Sống Việt Store 235-237 (đường 9A – KDC Trung Sơn – Quận 8 – TP.Hồ Chí Minh) hoặc truy cập dodunggiadinh.vn để xem sản phẩm.
 

Chương trình khuyến mãi đươc áp dụng từ 18/7 đến 20/7/2018 với số lượng quà tặng hấp dẫn. Hãy nhanh tay đến với Nguồn Sống Việt Store để lựa chọn cho mình những sản phẩm cực rẻ, cực tốt nhé. 

 

Qúy khách hàng có thể xem chi tiết sản phẩm trong chương trình TẠI ĐÂY

Viết bình luận: