Có nên mua ghế massage giá rẻ không?

Ghế massage là sản phẩm chăm sóc sức khỏe được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên giá thành của 1 chiếc ghế massage khá cao so với mặt bằng thu nhập chung của người Việt Nam. Vì thế nhiều người chọn mua ghế massage giá rẻ.

Ghế massage giá rẻ có nhiều loại:ghế massage cũ, ghế massage chính hãng dòng trung cấp (bình dân), ghế massage nhái thương hiệu (kém chất lượng).

Trong nội dung dưới đây Buheung sẽ cùng chia sẻ với các bạn về việc có nên mua ghế massage giá rẻ không? Với “rẻ” ở đây là chỉ những ghế massage dòng trung cấp, bình dân, có giá dưới 30 triệu, phù hợp hơn với túi tiền của những khách hàng có thu nhập trung bình.

Ghế massage giá rẻ có chức năng gì?

Thông thường ghế massage giá rẻ thường chỉ có chức năng massage cho một bộ phận cụ thể nào đó như: massage chân, massage lưng… mà không phải ghế massage toàn thân, có khả năng chăm sóc toàn bộ các bộ phận trên cơ thể: chân, tay, lưng, cổ…

Ghế massage giá rẻ có thể là ghế massage toàn thân nhưng có thể chỉ được trang bị các chứ năng chính như: con lăn 2D xoa – day – ấn huyệt – đấm – bóp mà không phải con lăn 3D với khả năng di chuyển theo chiều ra – vào giúp massage chuyên sâu. Hoặc không có chức năng chiếu hồng ngoại giúp làm nóng cơ thể, tăng hiệu quả massage. Hoặc không được trang bị tính năng massage không trọng lực.

Có nên mua ghế massage giá rẻ?

Có thể khẳng định ghế massage giá rẻ không có nghĩa là chất lượng không tốt. Với sản phẩm của các thương hiệu lớn nó vẫn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, qua hệ thống kiểm định chất lượng khắt khe. Chỉ là được dùng để chăm sóc chuyên cho một bộ phận cơ thể nào đó thay vì toàn thân. Chính vì vậy mà giá thành của sản phẩm cũng rẻ hơn.

Vì thế, nếu túi tiền của bạn eo hẹp, trong khi bản thân chỉ có nhu cầu chăm sóc 1 bộ phận cơ thể nào đó như chân chẳng hạn, hay là lưng… thì cũng không nhất thiết phải cố gắng sở hữu một chiếc ghế massage toàn thân với giá cao hơn nhiều.

Mặt khác, nếu bạn chỉ có nhu mua ghế massage cho người già hoặc trẻ em, phụ nữ mang thai với nhu cầu sư dụng chính là các bài massage nhẹ nhàng, thư giãn là chính thì cũng không nhất định phải sử dụng tính năng massage chuyên sâu với con lăn được đẩy ra cao hơn.

Cuối cùng, nếu bạn hoặc đối tượng chính sử dụng ghế massage không có nhu cầu sử dụng 1 tính năng nào đó như: đèn chiếu hồng ngoại, tính năng không trọng lực, hệ thống túi khí dọc thân ghế… thì việc chọn 1 ghế massage phù hợp cũng là phù hợp với nhu cầu sử dụng và giảm chi phí hiệu quả.

Kinh nghiệm mua ghế massage giá rẻ

Dù là ghế massage giá rẻ bạn cũng nên mua hàng của các thương hiệu lớn!

Các thương hiệu lớn có nhiều mẫu ghế cho bạn lựa chọn và tiện so sánh các sản phẩm với nhau và sản phẩm cùng phân khúc giá của các thương hiệu khác.

Các thương hiệu lớn có hệ thống cửa hàng showroom ghế massage rộng khắp tất tiện để đến tận nơi ngồi thử và trải nghiệm sản phẩm.

Các thương hiệu lớn luôn có sẵn hàng hóa trong kho, không phải mất công đợi chờ khi bạn quyết định mua.

Hàng hóa của các đơn vị này luôn có giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm, giấy chứng nhận xuất xứ sản phẩm.

Điều quan trong nhất là ghế massage của các đơn vị này rẻ nhưng chế độ bảo hành lâu dài và chu đáo.

Nhưng có một điều đang diễn ra tràn lan ở thị trường ghế massage Việt Nam hiện nay đó là hàng Trung Quốc, hàng nhái, hàng kém chất lượng nhưng lại dán nhãn mác thương hiệu Nhật, Thái, Mỹ…Khi bạn mua một chiếc ghế massage điều cần cân nhắc trước tiên đó là nguồn gốc xuất xứ. Nếu là thương hiệu Nhật, Mỹ thì phải có giấy chứng nhận, trang web bên Nhật,Mỹ và đặc biệt hàng Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu không bao giờ có giá rẻ vì “tiền nào của đó”. Khi bạn được tư vấn với những sản phẩm giá rẻ mà thương hiệu và xuất xứ của những nước lớn thì nên cân nhắc kiểm tra nhé.

Cám ơn bạn đã đọc bài chia sẽ của Buheung, mong rằng bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm ghế massage phù hợp.

 

Giấy chứng nhận Công ty TNHH TM XNK Nguồn Sống Việt là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Buheung Korea tại Việt Nam:

Những khách hàng đã tin dùng sản phẩm ghế massage Buheung Korea:

 

Xem chi tiết: Những khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm ghế massage Buheung Korea

 

Và còn rất nhiều khách hàng khác nữa đã, đang sử dụng sản phẩm rất hài lòng về dịch vụ, sản phẩm và hậu đãi của ghế massage Buheung Korea. 

 

Bài viết liên quan