Chúc mừng chú Hoàng - Quận 4 - TP.HCM đã mua ghế massage Buheung MK-6700

27 Tháng 03 2019 | Đăng bởi: Đại Nghĩa

Ghế massage Buheung chính là một bác sỹ tại gia chăm sóc sức khỏe của cả gia đình bạn. Điều đó được chứng minh bằng việc khách hàng luôn tin tưởng vào sản phẩm và tin dùng hằng ngày. 

Nếu một ngày bạn chỉ dành ra 15 phút thư giản cũng ghế massage Buheung thì chắc chắn cơ thể sẽ thay đổi một cách tích cực. Về xương sống, giảm đau nhức, xua tan mệt mỏi, tạo giấc ngủ sâu, trị liệu nhiều bệnh như: tiểu đường, stress,... Nên hiên nay ghế massage được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, cũng như là một vật trang trí tạo nên sự sang trọng cho căn phòng của bạn. 

(Vợ chú Hoàng đang thư giản cùng ghế massage Buheung MK-6700)

Vì thế chú Hoàng đã tìm hiểu thông tin, địa chỉ và thương hiệu Buheung để đưa ra lựa chọn cho mình một chiếc ghế massage tại gia. Khi được hỏi lý do vì sao lại chọn ghế massage Buheung? chú Hoàng thẳng thắn chi sẽ:

"Tôi tìm hiểu rất nhiều, trải nghiệm nhiều loại ghế, nhưng khi thử ghế massage của hãng Buheung thì thật sự khác biệt hoàn toàn. Về tính năng, đặc điểm cũng như thái độ tư vấn của nhân viên. Nên tôi quyết định lựa chọn cho mình một sản phẩm." 

Vâng cảm ơn chú Hoàng và gia đình đã tin tưởng chúng tôi, chúc gia đình chú luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. 

Giấy chứng nhận Công ty TNHH TM XNK Nguồn Sống Việt là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Buheung Korea tại Việt Nam:

Những khách hàng đã tin dùng sản phẩm ghế massage Buheung Korea:

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

 

Viết bình luận: