Chúc mừng chị Mã Tú Lan đã mua sản phẩm ghế massage Buheung MK-9000

20 Tháng 01 2019 | Đăng bởi: Đại Nghĩa

Chương trình TẾT ẤM TÌNH THÂN - TRI ÂN LỘC VÀNG  đang được đông đảo khách hàng đón nhận. Những khách hàng tiếp theo đã và đang liên tục liên hệ với chúng tôi để tham khảo cũng như trải nghiệm ghế massage Buheung để đưa ra lựa chọn cho mình.

Buheung Korea là thương hiệu uy tín hàng đầu trên thế giới về phương tiện chăm sóc sức khỏe. Buheung Korea  được khách hàng tin tưởng lựa chọn không chỉ bởi thiết kế đẹp măt, hiện đại, chất lượng, đáp ứng nhu cầu khách hàng cũng như phù hợp với cơ thể con người cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm..

Thông qua chương trình TẾT ẤM TÌNH THÂN - TRI ÂN LỘC VÀNG tất cả các khách hàng mua sản phẩm ghế massage Buheung MK-6700, MK-7700... sẽ được tặng 2 chỉ vàng 9999. Cơn sốt của chương trình ngày càng cao và còn rất nhiều những phần quà giá trị chờ đón Qúy khách hàng. Hy vọng mang đến cho người tiêu dùng cơ hội bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình từ thiết bị massage tân tiến, cùng những phần quà hấp dẫn vào dịp cuối năm.

 

Buheung Korea Chúc mừng gia đình  chị Mã Tú Lan - địa chỉ 60 đường 15 kdc ấp 1 xã phong phú huyện Bình Chánh là khách hàng đã mua sản phẩm ghế massage Buheung Korea MK-9000 . Cảm ơn quý khách hàng, hy vọng khách hàng tiếp tục tin tưởng, ủng hộ sản phẩm ghế massage Buheung Korea. 

Giấy chứng nhận Công ty TNHH TM XNK Nguồn Sống Việt là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Buheung Korea tại Việt Nam:

Những khách hàng đã tin dùng sản phẩm ghế massage Buheung Korea:

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

 

Viết bình luận: