Cảm nhận của khách hàng đầu tiên nhận Iphone XS khi mua ghế massage MK-8800

17 Tháng 12 2018 | Đăng bởi: Đại Nghĩa

Cảm ơn khách hàng: Chị Hồ Thị Diễm Châu, Địa chỉ 163 Lý Thường Kiệt , Thị trấn Dương Đông , Phú Quốc đã tin dùng sản phẩm ghế massage Buheung Korea . Thật tuyệt vời khi có những phần quà để trao tặng đến chị trong dịp cuối năm này là một chiếc Iphone XS 256GB.

Chúng tôi đã đến tận nhà gia đình chị Diễm Châu để lắp ráp ghế massage, trao tặng phần quà chiếc Iphone XS và được chi Châu chia sẽ:

"Cám ơn tất cả các bạn, đây là một phần quà rất lớn và đáng giá, mình rất vui khi có trên tay chiếc Iphone XS thế này. Đã thế các bạn làm việc rất tận tâm và nhiệt tình, ghế massage được chuyển tới rất nhanh. Đợt trước mình đã muốn mua 1 chiếc ghế massage Buheung rồi, nhưng đợt này có thêm quà tặng hấp dẫn này nên quyết mua luôn. Rất tuyệt.”

 

 Vâng rất cảm ơn lời chia sẽ thật taamcuar chị Diễm châu,  và rất cảm ơn vì sự tin dùng của Chị Diễm Châu và gia đình đã giành cho ghế massage Buheung Korea, chúc chị và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc trong cuộc sống. 

 Chương trình khuyến mãi “ĐÓN X-MAS – TẶNG XS" vẫn đang là cơn sốt hằng ngày được Qúy khách hàng yêu thích và đón nhận. 

Hãy nhanh tay lựa cho mình một chiếc ghế massage trong đợt ưu đãi này để nhận những phần quà hấp dẫn nào. Và vẫn còn rất nhiều Iphone XS, hàng ngàn chỉ vàng và rất nhiều quà tặng khác dành cho các khách hàng yêu quý đấy nhé

 

-Mua ghế là được nhận ngay quà tặng
-Không cần bốc thăm
-Có mua là có quà
-Đến trải nghiệm ghế hoàn toàn miễn phí và cũng được quà
-Nhiều dòng ghế với nhiều phân khúc giá khác nhau, phù hợp với tất cả -nhu cầu sử dụng..

Đến ngay 235-237, đường 9A, KDC Trung Sơn, TP-HCM để trải nghiệm ghế massage thực tế, cứ đến là có quà, mua ghế nhận quà khủng... hoặc truy cập TẠI ĐÂY để tham khảo những mẫu ghế phù hợp với bạn nhất. 

 

Giấy chứng nhận Công ty TNHH TM XNK Nguồn Sống Việt là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Buheung Korea tại Việt Nam:

Những khách hàng đã tin dùng sản phẩm ghế massage Buheung Korea:

 

Xem chi tiết: Những khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm ghế massage Buheung Korea

 

Và còn rất nhiều khách hàng khác nữa đã, đang sử dụng sản phẩm rất hài lòng về dịch vụ, sản phẩm và hậu đãi của ghế massage Buheung Korea. 

 

Viết bình luận: