Cảm nhận của Chú Tiến (Điện Biên Phủ - TP HCM) khi nhận phần quà 2 chỉ vàng 9999

12 Tháng 12 2018 | Đăng bởi: Đại Nghĩa

Cám ơn Qúy khách hàng (đặc biệt là Chú Tiến ở Điện Biên Phủ - TP HCM) đã tin dùng sản phẩm ghế massage Buheung Korea. Thật tuyệt vời khi có những phần quà để trao tặng đến khách hàng trong dịp cuối năm này. 

Chương trình khuyến mãi “ĐÓN NOEL VÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG" vẫn đang là cơn sốt hằng ngày được Qúy khách hàng yêu thích và đón nhận. 

Khi chúng tôi đến tận nhà hỏi thăm sức khỏe trao tặng phần quà 2 chỉ vàng 9999, chú Tiến đã vui mừng chia sẽ:

"Tôi không nghĩ là bên Buheung Korea lại chu đáo đến thế, đã tặng quà và hoa lại còn tới tận nhà như thế này nữa. Thật sự tôi rất vui vì sự chu đáo và tận tâm của các bạn".

Và chúng tôi cũng rất cảm ơn vì sự tin dùng của chú Tiến và gia đình đã giành cho Buheung Korea, chúc chú Tiến và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc trong cuộc sống. 

 

Hãy nhanh tay lựa cho mình một chiếc ghế massage trong đợt ưu đãi này để nhận những phần quà hấp dẫn nào. Và vẫn còn rất nhiều Iphone XS, hàng ngàn chỉ vàng và rất nhiều quà tặng khác dành cho các khách hàng yêu quý đấy nhé

-Mua ghế là được nhận ngay quà tặng
-Không cần bốc thăm
-Có mua là có quà
-Đến trải nghiệm ghế hoàn toàn miễn phí và cũng được quà
-Nhiều dòng ghế với nhiều phân khúc giá khác nhau, phù hợp với tất cả -nhu cầu sử dụng..

Đến ngay 235-237, đường 9A, KDC Trung Sơn, TP-HCM để trải nghiệm ghế massage thực tế, cứ đến là có quà, mua ghế nhận quà khủng... hoặc truy cập TẠI ĐÂY để tham khảo những mẫu ghế phù hợp với bạn nhất. 

 

 

Giấy chứng nhận Công ty TNHH TM XNK Nguồn Sống Việt là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Buheung Korea tại Việt Nam:

Những khách hàng đã tin dùng sản phẩm ghế massage Buheung Korea:

 

Xem chi tiết: Những khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm ghế massage Buheung Korea

 

Và còn rất nhiều khách hàng khác nữa đã, đang sử dụng sản phẩm rất hài lòng về dịch vụ, sản phẩm và hậu đãi của ghế massage Buheung Korea. 

 

Viết bình luận: