Cách chọn ghế massage phù hợp

 

Rút kinh nghiệm từ những người mua ghế massage xong rồi bỏ xó, hoặc rất ít sử dụng do khi mua không tính toán, tìm hiểu kỹ càng, hoặc mua phải một sản phẩm không phù hợp với nhu cầu… Vì vậy nên trước khi quyết định mua một chiếc ghế masage, bạn hãy cân nhắc thật kỹ để có thể lựa chọn cho mình và gia đình một chiếc ghế massage phù hợp.

Trong bài viết này Buheung sẽ chia sẻ với các bạn một số điểm cần cân nhắc để có thể lựa chọn được 1 chiếc ghế massage phù hợp.

Trước hết bạn hãy suy nghĩ về nhu cầu sử dụng: Bạn có thực sự mong muốn có một chiếc ghế masage không? Chiếc ghế có rất cần thiết trong cuộc sống hàng ngày của bạn không? Bạn có thể sử dụng nó hàng ngày không?… Hãy trả lời một cách nghiêm túc những câu hỏi trên để chắc chắn rằng bạn mua ghế không phải vì một sở thích nhất thời, hoặc nghe theo lời chào mời hấp dẫn. 
 

Sau khi đã chắc chắn bạn rất muốn có một chiếc ghế massage, vấn đề tiếp theo là lựa chọn một sản phẩm phù hợp. Sự phù hợp ở đây có rất nhiều khía cạnh khác nhau. Điều đầu tiên là bạn phải chọn một chiếc ghế phù hợp với túi tiền, với khoản kinh phí bạn quyết định bỏ ra để mua ghế. Trên thị trường có hàng trăm loại ghế masage của hàng chục thương hiệu trên thế giới. Vì vậy cũng có rất nhiều mức giá khác nhau để bạn lựa chọn. 

Thông thường ghế massage toàn thân của những thương hiệu lớn, nổi tiếng từ các nước Mỹ, Nhật… có giá thành khá cao, tất nhiên là chất lượng và mẫu mã cũng luôn là số 1. Nhưng ở Việt Nam hiện nay có nhiều thương hiệu Nhật, Mỹ … nhưng giá thành thấp? đó chính là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, thực chất được sản xuất tại Trung Quốc nhưng dán nhãn mác vào. Vì một sản phẩm Thương Hiệu Nhật, Mỹ chẳng thể nào có giá rẻ được.  Nên bạn phải cân nhắc thật kỹ khi mua những sản phẩm mang thương hiệu mà lại giá thấp.

Tuy vậy, lời khuyên ở đây là bạn không cũng nên mua một chiếc ghế masage quá rẻ tiền, hoặc ở phân khúc cuối của dòng sản phẩm (với mức giá dưới 30 triệu rất khó để tìm được một chiếc ghế massage toàn thân tốt). Câu nói “tiền nào của nấy” vẫn luôn luôn đúng. Một chiếc ghế masage giá rẻ khi sử dụng hay bị gặp trục trặc, nhanh bị cũ hỏng sẽ khiến bạn chóng chán, không có hứng thú sử dụng nên dễ bị rơi vào tình trạng không có thì thiếu, có thì thừa.

Một điều nữa để coi là sự lựa chọn phù hợp khi mua ghế masage là bạn phải chú ý đến công năng, tác dụng của ghế đối với mong muốn của bản thân. Ghế masage có loại toàn thân, có loại chỉ massage chân, có loại chỉ massage lưng… mua loại nào là do bạn tính toán. 

Mặt khác, cũng đừng chỉ nghe lời quảng cáo của nhà sản xuất hay nhân viên bán hàng về công dụng của ghế massage trong chữa bệnh hay nâng cao chất lượng sống… Hãy nhớ chỉ cần bạn cảm thấy được thư giãn, được hài lòng khi nằm hoặc ngồi trên ghế là đủ. Những công dụng khác – nếu có, cũng cần phải kết hợp với chế độ dinh dưỡng, luyện tập, hoặc cần có lời khuyên sử dụng từ phía các chuyên gia, bác sĩ. 

Cuối cùng, sự lựa chọn một chiếc ghế masage phù hợp còn phải tính đến cả kích cỡ của chiếc ghế có vừa đẹp ở trong phòng nơi bạn định đặt nó vào đấy không, màu sắc có hài hòa, trang nhã không, chất liệu da có mềm mại không… đều là những yếu tố bạn không thể bỏ qua khi quyết định sẽ mua loại ghế nào. 

Trên đây Buheung đã chia sẻ với các bạn một số điều cần biết để lựa chọn được một chiếc ghế masage phù hợp giúp bạn yên tâm sử dụng mỗi ngày sử dụng mỗi ngày và luôn cảm thấy hài lòng. Trong trường hợp các bạn cần tư vấn thêm về ghế massage toàn thân, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Giấy chứng nhận Công ty TNHH TM XNK Nguồn Sống Việt là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Buheung Korea tại Việt Nam:

Những khách hàng đã tin dùng sản phẩm ghế massage Buheung Korea:

 

Xem chi tiết: Những khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm ghế massage Buheung Korea

 

Và còn rất nhiều khách hàng khác nữa đã, đang sử dụng sản phẩm rất hài lòng về dịch vụ, sản phẩm và hậu đãi của ghế massage Buheung Korea. 

 

Bài viết liên quan