BÀ CON VUI MỪNG NHẬN QUÀ TỪ MÁY ATM GẠO TẠI GYMASTER

20 Tháng 04 2020 | Đăng bởi: Thuỷ Tiên

Hôm nay, ngày 20/04/2020, máy ATM gạo tại Xã Bình Hưng-Huyện Bình Chánh chính thức hoạt động, chào đón bà con đến nhận gạo bắt đầu từ 9 giờ sáng.

 

Mỗi người dân đều phấn khởi cầm trên tay Phiếu nhận gạo được cấp bởi UBND Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh đến nơi nhận gạo rất đúng giờ. Trước khi bắt đầu đi vào hoạt động, Ban Tổ Chức khá lo lắng về vấn đề tập trung đám đông mặc dù các phương án sắp xếp đã được chuẩn bị và tập dợt nhiều lần. Thế nhưng trái ngược với những lo lắng, bà con đến rất đúng giờ, xếp hàng rất trật tự và lần lượt di chuyên lên các ô đúng vị trí theo hướng dẫn.

Mỗi người dân đều rửa tay với nước rửa tay khô từ điểm bắt đầu và lần lượt di chuyển theo số thứ tự. Mỗi người không ai nhắc ai, chủ động đeo khẩu trang, yên lặng chờ đợi đến phiên mình nộp phiếu nhận gạo. Phiếu nhận quà bao gồm 1 phần gạo 5Kg và 1 túi quà kèm thông điệp động viên ý nghĩa. Chị Thảo-người đến nhận gạo từ rất sớm có chia sẻ “Thiệt tình nghe có cây phát gạo tự động ở xã chị rất là mừng, cả tuần nay không buôn bán được nên bữa cơm hàng ngày cũng khó khăn lắm”.

Có những gia đình mà đứa trẻ là đại diện đến nhận gạo khiến lòng những người thực hiện chương trình ngập tràn cảm xúc, các em quá nhỏ để hiểu khó khăn trong mùa đại dịch này.

Sự hỗ trợ của lực lượng an ninh của Văn Phòng Ấp 4B-Xã Bình Hưng cùng sự quan tâm của Chính quyền địa phương đã giúp đỡ rất nhiều đảm bảo an toàn cho buổi tặng gạo này.

Các hình ảnh buổi phát gạo hôm nay

Chân thành cảm ơn các Mạnh Thường Quân

-------------------------------------------------------------

THÔNG TIN CHUNG VỀ CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình thiện nguyện mang tên “TRAO TÚI GẠO – GỬI YÊU THƯƠNG” được thực hiện tại Công ty Gymaster – Nhà phân phối Thiết bị Gym–Home Gym với sự đồng hành của UBND Xã Bình Hưng cùng các Nhà tài trợ sẽ bắt đầu hoạt động ngày 20/04/2020

Trong giai đoạn đầu, máy ATM gạo sẽ phát gạo cho các hộ gia đình hoàn cảnh khó khăn được UBND Xã Bình Hưng xác nhận và phát phiếu nhận quà. Sau khi tiếp cận hoàn tất các hộ gia đình ở Xã Bình Hưng, Ban tổ chức chương trình sẽ tiếp tục gửi công văn đến các Xã khác của Huyện Bình Chánh để hỗ trợ nhiều hơn nữa đến những người cần giúp đỡ.

Chương trình được sự phối hợp tổ chức của Công ty CP Quốc Tế Gymaster và Công ty TNHH TM XNK Nguồn Sống Việt

Nhà tài trợ máy ATM gạo: Vinalinks Group

Nhà tài trợ gạo Công ty CP Quốc Tế Gymaster, Các Doanh nghiệp Hội Doanh Nhân GBI và Các Mạnh thường quân

Hỗ trợ thông tin và An ninh UBND Xã Bình Hưng và Văn Phòng Ấp 4B

Địa điểm phát gạo qua máy ATM gạo: Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM

Thời gian: 2 ca phát gạo từ 9g-12g và 14g-18g các ngày trong tuần bắt đầu từ 20/04/2020

Đối tượng nhận quà: Các hộ gia đình nghèo được xác nhận từ Chính quyền địa phương – Huyện Bình Chánh

Quà tặng: 5Kg gạo

Rất mong mọi người lan tỏa thông tin để nhân rộng sự sẻ chia trong giai đoạn khó khăn này. Sự chung tay đồng hành của mọi người sẽ góp phần cùng đất nước đẩy lùi bệnh tật, giúp đỡ mọi người để không ai bị bỏ lại phía sau.

Trân trọng!

BAN TỔ CHỨC

Viết bình luận: