Blog

Chuyên mục: Blog

MÓN ĂN NGON HÀNG NGÀY DỄ LÀM VỚI ĐẬU HŨ CHIÊN GIÒN

Có rất nhiều món ăn hàng ngày dễ làm với những nguyên liệu cực kỳ đơn giản mà chúng ta không hề nghĩ tới. Đậu hũ chiên giòn là một món ăn ngon như vậy , sau khi cắn lớp vỏ ngoài giòn rụm và đậm đà, bạn sẽ cảm nhận được cái mềm mại, béo thơm của đậu hũ non.

Nguyên liệu:
- 1 bìa đậu hũ non
- 1 quả trứng gà
- Bột chiên xù
- Bột chiên giòn
- Chút xíu muối
- Dầu ăn
Thực hiện:
Bước 1:
- Rữa sạch đậu hũ non với nước,tránh làm vỡ đậu . Cắt khối vuông tùy thích.

- Sắp đậu hũ ra đĩa lớn, rắc chút muối lên trên để khi chiên đậu sẽ giòn hơn.
Bước 2:
- Đổ bột chiên giòn ra tô, cho trứng gà vào, trộn đều.

- Trải bột chiên xù ra một đĩa sạch
Bước 3:
Cho từng miếng đậu hũ nhúng vào bột giòn có pha trứng, sau đó vớt ra nhanh tay cho vào đĩa bột xù.
Lăn đều đậu hũ trong bột chiên giòn 

Bước 4:
Cho dầu lên chảo chảo dầu lên đun sôi  nóng, chiên đậu hũ vàng giòn thì vớt ra, để ra rổ cho ráo dầu.

Món đậu hũ non chiên giòn ăn kèm với tương xí muội hay tương ớt rất ngon.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng nhé!

Có thể bạn quan tâm

Sinh tố hoa quả cho bữa sáng

Mỹ Hạnh | 08/ 07/ 2016

TƯ VẤN PHÒNG GYM A-Z

Mr Hoàng | 26/ 11/ 2015

Tin liên quan

Bình luận

Sergio

Sergio - 2/16/2017 5:18:39 PM

cheap jerseys for kids youth nfl jeseys cheap

Viết bình luận